Mách bạn một số kinh nghiệm nhỏ xây biệt thự ở quê

Rate this post

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự ở quê để sống một cuộc sống yên bình, thư thái, rời xa nơi đô thị ồn ào, náo nhiệt. Cuộc sống nơi quê nhà thật bình nặng, tận hưởng bầu không khí trong lành là điều mong ước của nhiều người. Vậy, bạn đã biết cách thiết kế một biệt thự đẹp ở quê cho gia đình mình chưa? Thiết kế nhà đẹp 24h sẽ gửi đến bạn một số những kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn xây biệt thự ở quê thật đẹp nhé!

Mục lục


1. Công năng

Xây một biệt thự ở quê, trước hết bạn cần nắm rõ được công năng sử dụng của nó. Mỗi khu vực, căn phòng đều cần xác định chính xác chức năng để bạn lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp. 

Thiết kế 2 tầng mái thái phổ biến

Thiết kế 2 tầng mái thái phổ biến

Ví dụ như phòng khách, cũng có thể coi là một khu vực quan trọng, có vị trí trọng tâm của ngôi biệt thự. Bởi đó là nơi đón tiếp khách, vị trí đầu tiên để khách bước vào ngôi nhà. Cho nên, bạn cần biết cách sắp xếp, trang trí và sắp xếp nội thất một cách hài hòa, hợp lý, gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phòng khách sang trọng quyết định nội thất của toàn bộ ngôi biệt thự. Bạn thật cần chú ý đến từng chi tiết.

Phân chia khu vực hài hòa

Phân chia khu vực hài hòa

Đọc thêm: 

Hay phòng ngủ là một không gian riêng tư, nơi thư giãn và tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi người trong gia đình một tính cách khác nhau, bạn nên biết cách bày trí và thiết kế khoa học, phù hợp từng thành viên để đem lại cuộc sống hoàn hảo tạo động lực phát triển cho mỗi người.

Vì thế, hãy nắm rõ công năng từng khu vực để thiết kế một ngôi biệt thự tuyệt vời.

2. Phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định tài lộc, vận may, sức khỏe và động cơ để phát triển cho các thành viên. Từ hướng nhà, hướng cửa, vị trí các phòng, sắp xếp nội thất, mọi thứ nên được tuân theo phong thủy và sắp xếp hợp lý. Nếu bạn không nắm rõ về vấn đề này, hãy tìm đến các chuyên gia phong thủy, họ là những người am hiểu sâu sắc nhất và sẽ đưa ra cho bạn một lời khuyên đúng đắn.

Phong thủy tốt mang lại nhiều vượng lộc

Phong thủy tốt mang lại nhiều vượng lộc

Phong thủy tốt, đúng theo quy luật giúp ngôi nhà đón nhận nhiều vượng khí, những nguồn năng lượng mới, tốt mang lại những may mắn cho gia đình. Từ đó tạo đà, động lực mạnh mẽ cho các thành viên trong gia đình nâng cao và phát triển bản thân, thúc đẩy cuộc sống gia đình hạnh phúc.

3.Mức độ hoàn thiện

Thiết kế một công trình xây dựng nói chung hay xây biệt thự ở quê nói riêng, bạn đều phải đưa ra một kế hoạch một thời gian hoàn thiện công trình. Không nên để công trình kéo dài, muốn khi nào xong thì xong và xây dựng không theo một thời gian nhất định. Như vậy, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình, rất tốn kém chi phí, dẫn đến nhiều điều không hay.

Hoàn thành theo đúng thời gian không gây ảnh hưởng công trình

Hoàn thành theo đúng thời gian không gây ảnh hưởng công trình

Bạn nên thảo luận cùng đơn vị thi công, đưa ra cho họ một khoảng thời gian cụ thể, các mốc nào quan trọng để họ nắm bắt để có kế hoạch xây dựng hợp lý.

4. Đơn vị thi công

Đơn vị thi công chất lượng, giỏi, chắc chắn rằng họ sẽ mang đến cho bạn một ngôi biệt thự hoàn hảo, theo đúng yêu cầu mà bạn đề ra.

Đơn vị thi công hoàn hảo cho ra một sản phẩm tuyệt vời

Đơn vị thi công hoàn hảo cho ra một sản phẩm tuyệt vời

Họ làm tốt, đúng tiến độ công trình đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và không gây ảnh hưởng đến phong thủy. Ngoài ra, nếu như họ không làm tốt, lâu, không đúng tiến độ sẽ gây tốn kém một khoản chi phí rất lớn cho gia đình bạn. 

Biệt thự một tầng mini rất xứng nơi miền quê thanh bình

Biệt thự một tầng mini rất xứng nơi miền quê thanh bình

Chi phí chi trả cho đơn vị thi công cũng rất quan trọng. Đơn vị thi công có chất lượng uy tín sẽ được trả mức giá tương ứng. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có giá thành cạnh tranh, không cao mà cũng không thấp đảm bảo chất lượng công trình tốt.

5. Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng quyết định độ bền chắc, lâu dài của ngôi biệt thự

Vật liệu xây dựng tốt quyết định độ bền chắc của ngôi nhà

Vật liệu xây dựng tốt quyết định độ bền chắc của ngôi nhà

Bạn nên tham khảo các nhà thiết kế, họ sẽ đưa ửa những lời khuyên tốt nhất để bạn tìm kiếm những loại vật liệu xây dựng tương ứng, mang lại chất lượng tuyệt vời cho ngôi nhà.

Không nên tham rẻ vì đó là những loại vật liệu không tốt, độ bền kém sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng, độ bền chắc.

Biệt thự quê gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự quê gần gũi với thiên nhiên

Mỗi một lưu ý nhỏ đều là những chắt lọc tinh túy chúng tôi dành tặng đến bạn. Mong rằng. đó sẽ là những kinh nghiệm hay giúp bạn thiết kế một biệt thự quê đẹp, thu hút nhiều ánh nhìn và thể hiện đẳng cấp sang trọng cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *