Truyện tranh Dragon Ball Super chap 64: Son Goku, thành viên đội tuần tra ngân hà

Rate this post

“Son Goku, Thành viên tuần tra thiên hà” là tiêu đề chương thứ 64 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Dragon Ball Super chap 64 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 64

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 64:

Khi Đội tuần tra thiên hà quay trở lại Nhà tù thiên hà, một trong những thành viên của nhóm đột nhiên cảm thấy chữ ký ki của Merus đã hoàn toàn biến mất. Ở Trái đất, Jaco vẫn còn đau buồn sau cái chết của Merus. Trong khi Goku cố gắng bình tĩnh lại, anh ấy nói với Jaco rằng Merus đã dạy anh ấy một bài học quan trọng: rằng anh ấy không chỉ chiến đấu vì bản thân nữa, trước đây đã được cả Vegeta và Dende cứu. Anh nhận ra rằng sự hy sinh của Merus không chỉ vì lợi ích của anh mà còn vì toàn thể vũ trụ. Anh ta hỏi Jaco tại sao anh ta lại quyết định tham gia Đội tuần tra thiên hà, và anh ta trả lời rằng đó là vì anh ta muốn giữ gìn hòa bình trong thiên hà (và cũng vì bộ đồng phục rất tuyệt). Goku, thừa nhận công việc hiện tại của mình với tư cách là thành viên của Đội tuần tra thiên hà, nói rằng nhiệm vụ của anh ấy bây giờ là bảo vệ vũ trụ.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 64: Son Goku, thành viên đội tuần tra ngân hà

Moro quay lại, chỉ để biết rằng Merus không có ở đó. Goku thông báo với anh rằng Merus đã chết và nhiệm vụ của anh bây giờ là hạ gục Moro. Goku giải phóng sức mạnh bên trong của mình, gửi một luồng năng lượng lên bầu trời khi Gohan và Piccolo quan sát từ xa. Khi Trái đất bắt đầu ổn định từ sự tăng cường sức mạnh đột ngột của Goku, anh ta xuất hiện trong phiên bản hoàn thiện của Bản Năng Vô Cực.

Son Goku bắt đầu tăng sức mạnh của mình tới giới hạn mới trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 64

Khi Goku từ từ bước về phía trước, Moro kinh hãi nhìn và trong cơn hoảng loạn, cố gắng tấn công, chỉ để Goku nắm lấy cánh tay và ngăn chặn anh ta trước khi anh ta có cơ hội. Goku thể hiện cấp độ sức mạnh mới của mình bằng cách dễ dàng né tránh và ngăn chặn mọi đòn tấn công của Moro một cách dễ dàng nhất, giải thích cho Moro rằng cơ thể anh đang tự phản ứng.

Quá tức giận, Moro giải phóng toàn bộ sức mạnh và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Goku sử dụng God Bind để ngăn chặn Moro trước khi đưa anh ta lên không trung. Goku lao về phía Moro và giáng một cú đấm mạnh vào bụng anh ta với một lực mạnh đến nỗi cú va chạm sẽ truyền sóng xung kích trên toàn hành tinh. Beerus khen ngợi khả năng của Goku, nói rằng cách anh chiến đấu giống như thần thánh, một sự tôn trọng hiếm hoi khiến Whis ngạc nhiên. Moro tiếp đất với một tiếng thút thít, bị thương nặng do đòn đánh, và Goku nói với anh ta rằng bây giờ cố gắng chống trả là vô ích.

Bán no hành cho Moro dưới trạng thái Bản Năng Vô Cực hoàn mỹ trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 64

Ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn, Moro bắt đầu sử dụng năng lượng của chính hành tinh như một phương tiện tấn công, nhưng điều này vẫn vô ích khi Goku đá anh ta vào một luồng năng lượng, cắt đứt một cánh tay của anh ta trong quá trình này. Moro sau đó cố gắng hút khô năng lượng của Trái đất và tiêu thụ nó cho bản thân, nhưng, trước khi anh có cơ hội, Goku đã đánh anh mạnh vào một tảng đá gần đó, khiến một mảng lớn vỡ ra khỏi va chạm và ghim Moro bên dưới. Không còn đủ sức để di chuyển, Moro yếu ớt cầu xin Goku thương xót anh.

Goku xác nhận từ Jaco rằng Moro trước đây đã bị kết án tử hình và chỉ bằng một cử chỉ đơn giản, anh đã xé bỏ chữ Gi của anh ấy với phù hiệu Galactic Patrol trên đó, nói với anh ấy rằng, từ đây trở đi, anh ấy sẽ chiến đấu như một người Trái Đất và không thể hiện lòng thương xót về phía Moro. Điều này liên quan đến Beerus rất nhiều, vì anh ấy chưa bao giờ thấy Goku hành động như vậy trước đây …

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://wikisao.com/bep-au-8-hong-san-pham-khong-the-thieu-trong-can-bep-hien-dai/

https://wikisao.com/dich-vu-sua-chua-bep-au-cong-nghiep-chuyen-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *