Top quà tặng bạn gái ngày valentine đẹp nhất

Rate this post

Lựa chọn quà tặng bạn gái ngày valentine là một chiếc khăn lụa mềm mại, cao cấp thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho người ấy làm quà cho ngày lễ tình yêu sắp tới. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nào? Dưới đây là top 2 mẫu khăn lụa của Nhasilk.com được lựa chọn làm quà tặng valentine 2020 nhiều nhất.

Khăn lụa dài Vịnh Hạ Long

https://lh3.googleusercontent.com/4zRJdrHXUUliJC0Wb-D_W8z8fduHFzr0dwjzjI2_fuVdfP3bq7iGciKjYP3J7H2nwcFLdvgOE4ziSu4XsEakePVxJBD7hD05Cg5yYzUf3UBB_aPdPLBAJBKHPsa8LIMNeZb4NZeI

Vịnh Hạ Long – vịnh nơi Rồng giáng xuống, gọi là “Hạ Long”. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết Rồng Mẹ mang Rồng Con đáp xuống giúp người dân đất Việt đánh giặc cứu nước. Đồng thời, nó cũng nơi giao thoa giữa không gian rộng lớn của bầu trời với mênh mông sóng nước tạo nên một bức phông nền ảo diệu cho những đảo đá nhấp nhô.

Tiềm ẩn bên trong những đảo đá mang hình thù khác nhau là các hang động huyền bí với nhũ đá lung linh, tuyệt đẹp. Biển Hạ Long mang vẻ đẹp hoang sơ mà quyến rũ như chốn bồng lai tiên cảnh huyền bí nhưng lại yên bình đến lay động lòng người. Được bao trùm bởi những gam màu nóng như đỏ, nâu và vàng, trước mắt bạn chính là một Vịnh Hạ Long tràn ngập những tia nắng ấp áp.

Sự ấm áp và câu chuyện về những chiếc khăn lụa dài Vịnh Hạ Long cũng chính là một trong những lí do khiến mẫu khăn lụa này được nhiều người lựa chọn làm món quà valentine ý nghĩa 2020.

Khăn lụa dài Trống đồng

https://lh5.googleusercontent.com/hg6JA7kaNq3X5CmhEJRIZxDxAA5EYWTBosKdM9FhIIHethpXxZM838GH6qyvnIp-zF5uvKx29mTvLjJL8ZylP5EqyYw8x37ZBIQYKXxjIX3PWKC8HX7KhpLqE8jFQMow0vi-p3FT

Trống đồng như một báu vật quý giá, hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước hơn bốn nghìn năm của người Việt. Thể hiện sự thông minh, sáng tạo của người thợ đúc đồng dưới thời Hùng Vương đã tạo ra chiếc trống vừa tinh xảo về kỹ thuật, vừa cân đối và hài hòa về thẩm mỹ. Đồng thời hoa văn, họa tiết trên mặt trống đồng rất phong phú và đặc sắc, phác họa bức tranh cuộc sống sinh hoạt của cư dân Việt cổ.

Khăn lụa dài Cyclo cam

https://lh4.googleusercontent.com/TZ9P0GgImmwbR6RA_W76ql6SbW_gTB9HZ2AacnAFV-BBvCA_acDcDcIX5Ljf-dzpenIgZ5VLL9SJ_rd6dgYLoMI65kWjYV2p4DXUN45z7MSvXYLE-i4vm1HshfVriLu_x1De1Yen

Tuy không còn là phương tiện giao thông phổ biến nhưng trong tâm trí của mỗi người dân Việt, xích lô thực sự là người bạn đồng hành thân thiết. Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng của dân tộc: xích lô chở đạn dược, hàng hóa lương thực tiếp tế, xích lô xông pha vào nơi bom đạn hiểm nguy,… Ngày nay, mỗi khi nhìn ngắm chúng, mấy ai không khỏi bâng khuâng khi nhớ về một thời kỳ gian khổ nhưng đầy oanh liệt, vàng son của dân tộc Việt.

Không chỉ là sự pha trộn hài hòa giữa những mảng màu đậm nhạt mà còn là sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa Việt và văn hóa Châu Âu với sự xuất hiện của Sài Gòn thông qua hình ảnh của Nhà thờ Đức Bà – công trình kiến trúc đậm phong cách Pháp và hình ảnh người đàn ông đầu đội nón lá Việt Nam nhưng đang mặc áo vest đuôi tôm của Anh. Sắc cam vàng chủ đạo tạo sự sang trọng và cảm giác đầy ấm áp.

Những mẫu khăn lụa dài cao cấp mà Khăn lụa Nhasilk chia sẻ chắc hẳn sẽ là một gợi ý trong việc chọn quà cho mùa valentine sắp tới. Tặng khăn lụa cho người ấy dịp valentine, tại sao không? 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *