Phòng khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng

Bên cạnh những những tiện ích để giải trí thì tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đầu tư trung tâm chăm sóc sức khỏe phòng khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng tiêu chuẩn y khoa và chất lượng quốc tế.

Thiết bị hiện tiên tiến hiện đại tại Vinhomes Đan Phượng:

  • Phòng khám sức khỏe được Vingroup đầu tư thiết bị để phục vụ việc thăm khám và chuẩn đoán và điều tị cho cư dân tại Vinhomes Đan Phượng hiện đại có thể nói tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại nước ngoài như Mỹ, Nhận Bản…
  • Xây dựng nhằm mục đích đưa tới cư dân trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất, nhiều thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài giá trị lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Đội ngũ nhân viên y tế với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao:

  • Thiết bị đầu tư hiện đại là một phần, phần quan trọng hơn đó chính là những y bác sĩ trự tiếp điều trị bệnh cho người cư dân nơi đây
  • sau 9 năm hoạt động, Vinmec trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân được người bệnh tín nhiệm, đặc biệt đối với những trường hợp đòi hỏi chất lượng chăm sóc điều trị cao, mắc các bệnh điều trị cần trang thiết bị hiện đại, theo dõi chặt chẽ tiến triển. 
  • Với cam kết đạt chất lượng chuẩn Quốc tế, Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức dày dặn vững
  • Vinmec tin tưởng, đội ngũ chuyên môn giỏi là “giá trị cốt lõi” của bệnh viện. Bởi vậy việc tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại bệnh viện, phòng khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng rất khắt khe và được sàng lọc kỹ càng về tất cả mọi mặt từ kĩ năng mềm, kiến thức chuyên ngành….
  • Trong quá trình làm việc, Vingroup luôn tạo điều kiện để  đội ngũ y bác sĩ có cơ hội trau dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp chuyên sâu,  tạo cơ hội phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học, từng bước hội nhập và tiếp thu được những tinh hoa y khoa thế giới

Các dịch vụ tại phòng khám vinhomes wonder park đan phượng theo tiêu chuẩn quốc tế:

  • Hệ thống Y tế của phòng khám Vinmec được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khác với không khí cửa những bệnh viện khác, hệ thống chăm sóc, dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.
  • Sau khi có kết quả thăm khám, người bệnh sẽ được tư vấn các phương pháp chữa phù hợp nhất. Quy trình khám chữa bệnh diễn ra minh bạch, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, đồng thời đảm bảo quyền lợi tối đa cho bệnh nhân và gia đình. 

Từ ban lãnh đạo tới từng cán bộ y tế của Vinmec cũng đã và đang cố gắng hoàn thiện trau dồi kĩ năng chuyên môn, cam kết xây dựng một hệ thống y tế tiêu chuẩn y khoa quốc tế đem lại cho cư dân Vinhomes Đan Phượng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Link bài viét: https://wikisao.com/phong-kham-vinmec-vinhomes-dan-phuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *