Nhà kho thông minh cho các nhà máy, xí nghiệp

Ngày nay, ở Việt Nam, việc quản lý kho hàng tại các doanh nghiệp chủ yếu được quản lý trên excel. Tình trạng xuất nhập hàng bằng tay; các vị trí xuất nhập hàng không được quản lý dẫn đến việc không kiểm soát được số lượng tồn kho; nhập kho. Mỗi lần xuất hàng các nhân viên kho phải mất rất nhiều thời gian đi tìm hàng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng và làm chậm quá trình sản xuất sản phẩm.

Để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc quản lý chặt chẽ các kho hàng, nắm được tình trạng hàng nhập, hàng xuất và hàng tồn kho; rất nhiều đơn vị đã tung ra thị trường các loại hệ thống nhà kho tự động (Automated Storage and Retrieval System – AS/RS); hệ thống quản lý xuất nhập hàng hoá tự động với sự phối hợp các kỹ thuật cao về cơ khí; tự động hoá; công nghệ thông tin.

Chức năng- lợi ích của nhà kho thông minh

Chức năng:

Vận chuyển; sắp xếp hàng hóa trong kho. Thực hiện các yêu cầu xuất nhập hàng. Hệ thống sẽ tự xác định vị trí lấy hàng khi xuất nhập. Thao tác xuất nhập, báo cáo … đơn giản; thuận tiện và chính xác.

Bảo đảm và lưu trữ hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn về chất lượng và số lượng trong suốt quá trình lưu kho. Vận chuyển hàng hóa tận dụng tối đa diện tích và dung tích kho. Chăm sóc giữ gìn hàng hóa trong kho. Tránh được sự thất thoát hàng hóa trong kho mặc dù không có người quản lý kiểm đếm trực tiếp.

Lợi ích:

Kho vận thông minh giúp tiết kiệm tới 50% không gian và hiệu quả hơn tới 70% so với kho truyền thống

Bằng cách tận dụng chiều cao của nhà xưởng, nhà kho thông minh giúp tiết kiệm không gian và diện tích sàn. Các kho truyền thống có khả năng sử dụng chiều cao tối đa từ 2.5-3m. Nếu cao hơn khoảng đó, việc sử dụng thang leo trèo để cất giữ hoặc lấy sản phẩm từ vị trí lưu trữ rất mất thời gian mà còn không đảm bảo được an toàn. Với các hệ thống kho vận thông minh; Intech Group cung cấp dạng AS/RS thì khả năng tiết kiệm diện tích sàn, tiết kiệm không gian lên tới 70%. Điều đó giúp tăng lượng lưu trữ trong kho.

Kết cấu kho vững chắc; lắp đặt; bảo trì bảo dưỡng; thay đổi dễ dàng; nhanh chóng. Tất cả những điều đó đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Luôn tối ưu kết cấu kho để đảm bảo khả năng chịu tải trọng tốt; tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Kết cấu kho thông minh được tính toán, thiết kế và đưa ra mô phỏng cho quý khách hàng trên phần mềm 3D trước khi đưa vào chế tạo. Tất cả đều được nhân viên chuyên trách chịu trách nhiệm kiểm soát và đảm bảo yêu cầu về tải trọng với hệ số an toàn cao.

Intech Group – đơn vị tư vấn thiết kế kho thông minh hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, hệ thống phân loại…

Trong đó kho thông minh của Intech Group chuyên ứng dụng trong các công việc quản lý kho nhằm mục đích sắp xếp, phân loại thống kê vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

 

Cùng tác giả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài liên quan

Bài mới đăng

Mẹo sắp xếp bộ bàn trang điểm gọn gàng và tiện lợi nhất

Chắc hẳn nếu bạn là phụ nữ thì bạn đều muốn sở hữu cho mình nhiều những đồ trang điểm và makeup nhất. Tuy...

Top 4 nồi lẩu điện đa năng Lock&Lock đáng sở hữu nhất

Top 4 nồi lẩu điện đa năng Lock&Lock đáng sở hữu nhất Bạn đang cần tìm một chiếc nồi có thể hấp, luộc, nướng, chiên,...

Công dụng của máy phun cát và nguyên lý hoạt động của chúng

Khi nhắc tới những phương pháp trong việc xử lý các bề mặt truyền thống như: đánh vết rỉ bằng bàn chải sắt, bằng...

Review máy phun cát ướt Graco Ecoquip EQ600s đầy đủ thông tin

Máy phun cát ướt Graco Ecoquip EQ600s là một sự khai thác và kết hợp hoàn hảo của công nghệ phun cát khô và...

Đăng ký nhận tin mới

Để luôn được cập nhật sớm nhất