Một số kinh nghiệm mua bàn họp đẹp và chất lượng

5 (100%) 1 vote

Một số kinh nghiệm mua bàn họp đẹp và chất lượng.Sẽ thật khó chịu khi bàn họp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Hay như màu sắc bàn họp lại trở nên “lạc tông” so với nội thất chung của văn phòng. Với mong muốn giúp khách hàng tránh được những trường hợp trên, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn một số kinh nghiệm mua bàn họp đẹp và chất lượng!

Xác định kiểu dáng, mẫu bàn họp

Điều đầu tiên trước khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng các bạn cần xác định được kiểu dáng, mẫu bàn họp. Đó có thể là: bàn họp hình tròn, bàn hình chữ nhật, bàn hình bầu dục…, Tất nhiên chúng ta không thể chọn kiểu dáng bàn họp theo ý thích của mình mà căn cứ vào số lượng thành viên tham gia họp mà lựa chọn. Đối với những phòng họp lớn, thành viên họp đông tốt nhất các bạn nên chọn mẫu bàn họp hình chữ nhật. Nếu bạn muốn trang trí bàn họp đẹp mắt có thể chọn mẫu bàn có khoảng trống giữa bàn, nơi dành để đặt hoa trang trí cho phòng họp thêm đẹp.

Một số kinh nghiệm mua bàn họp đẹp và chất lượng

Về màu sắc, các bạn nên chọn màu bàn họp của nội thất Đăng Khoa phù hợp với tông màu chung của nội thất văn phòng. Mặc dù lựa chọn bàn họp không khó, nhưng tình trạng màu sắc bàn họp không phù hợp với toàn bộ thiết kế văn phòng là điều rất dễ mắc phải.

Ước tính kích thước bàn họp phù hợp

Kích thước bàn họp sẽ được quy định bởi hai yếu tố: không gian văn phòng và số lượng thành viên dự họp. Căn cứ vào hai yếu tố này các bạn sẽ ước tính kích thước bàn họp cho văn phòng sao cho thật phù hợp, cân đối, hài hòa. Tránh tình trạng văn phòng quá lớn trong khi bàn làm việc quá nhỏ hoặc ngược lại. Một bàn họp có kích thước phù hợp sẽ mang lại không gian làm việc thoải mái, giảm bớt đi không khí ngột ngạt thường thấy trong các buổi họp.

Nơi cung cấp bàn họp uy tín, chất lượng

Dù bạn có kì công chọn kiểu dáng, kích thước bàn họp nhưng chọn sai địa điểm bán bàn họp kém chất lượng thì tất cả công sức đều bị phí hoài. Cho nên, hãy chọn nơi cung cấp bàn họp có uy tín trên thị trường, sản phẩm có bảo hành sử dụng. Có như thế các bạn mới tìm mua được bàn họp chất lượng, yên tâm hơn khi sử dụng.

Một số kinh nghiệm mua bàn họp đẹp và chất lượng

Trên đây là những kinh nghiệm mua bàn họp đẹp, chất lượng các bạn có thể tham khảo để có được sản phẩm như ý. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập: noithatdangkhoa.com. Nếu các bạn đang tìm địa điểm cung cấp bàn họp đẹp, chất lượng hãy đến với chợ nội thất Đăng Khoa chúng tôi. Đa dạng mẫu mã bàn họp mới nhất đang chào đón các bạn đến và khám phá!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Giới đầu tư thu lợi nhuận “khủng” từ các dự án nhà phố

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *