Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung Note 9 bị vỡ

Rate this post

Mặt kính Samsung Note 9 bị vỡ thì ngoài thay mặt kính mới ra không còn giải pháp nào tốt hơn nữa cả. Thay mặt kính không chỉ giúp bảo vệ tốt cho màn hình điện thoại mà còn giúp máy khôi phục lại vẻ ngoài sang chảnh, hoàn mỹ tuyệt vời.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn muốn thay mặt kính điện thoại nhưng không biết ở đâu uy tín, đáng tin cậy, vậy thì hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Toàn bộ khách hàng khi đến đây đều sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra lỗi máy, tư vấn và hỗ trợ tìm ra các phương án sửa lỗi sao cho vừa đảm bảo đạt hiệu quả cao, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt thì có sẽ thường xuất phát từ những lý do sau đây:

  • Người dùng làm rớt điện thoại xuống đất: Lỗi này đa phần là do vô tình, bất cẩn, cầm điện thoại trên tay không chắc cho nên làm rơi máy hoặc vừa đi vừa sử dụng điện thoại rồi bất ngờ bị vấp ngã nên điện thoại bị rớt văng mạnh xuống đất.
  • Điện thoại bị một vật cứng đập lên: Điện thoại được để yên trên bàn nhưng bất ngờ có một vật vừa cứng vừa nặng rơi xuống đập trúng mặt kính điện thoại khiến mặt kính bị vỡ. Hoặc trong lúc đang cầm điện thoại trên tay, người dùng lỡ quơ tay đập trúng góc, cạnh bàn ghế hoặc các đồ vật cứng cho nên điện thoại bị đập mạnh dẫn đến bị vỡ kính.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Nhiều người nghĩ rằng vỡ mặt kính thì thay mặt kính mới là xong. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Vỡ mặt kính đa phần là do va đập gây ra, các sự cố va đập mạnh có thể sẽ gây tác động sâu đến các lớp màn hình và các vi mạch bên trong, khiến màn hình bị hỏng, chảy mực, khiến các vi mạch điều khiển cảm biến bị chạm, chập mạch, bị lỗi tiếp xúc mạch, bị đứt dây cable, … Mỗi lỗi hư sẽ có cách giải quyết khác nhau. Do đó, tốt nhất là bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy chi tiết miễn phí.

Xem thêm:

Khắc phục cực nhanh lỗi Samsung Note 9 bị vỡ mặt kính

Cách sửa lỗi hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Note 10 Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *