Lý do nên chọn LAM VIET tattoo xăm hình xăm cá chép và mèo thần tài

Rate this post

Mèo thần tài và cá chép đều là những con vật được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Nhật Bản. Rất nhiều người hiện đều lựa chọn xăm hình có sự kết hợp của cả 2 con vật này. Vậy hình xăm cá chép và mèo thần tài mang ý nghĩa gì? Chắc hẳn, các bạn đều rất muốn biết những thông tin này. Trong bài viết dưới đây, LAM VIET TATTOO sẽ cho bạn biết ý nghĩa hình xăm cá chép kết hợp với mèo thần tài.

Ý nghĩa hình xăm cá chép và mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài và cá chép thường mang ngụ ý cầu may mắn, tài lộc trong làm ăn, kinh doanh. Mèo thần tài là đồ vật trang trí quen thuộc tại các gia đình Nhật Bản. Đây là một loài vật hiếm và rất được yêu thích tại  xứ sở mặt trời mọc.

Cá chép lại là hình ảnh thể hiện sự kiên trì, dũng cảm. Sự kết hợp của hai con vật này mang theo nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hiện nay, hình xăm này rất được yêu thích, thường được các bạn trẻ lựa chọn xăm lên mình.

>>> Xem thêm: https://wikisao.com/ly-do-nen-chon-lam-viet-tattoo-xam-hinh-xam-ca-chep-va-meo-than-tai

Vị trí xăm hình cá chép và mèo phổ biến hiện nay

Tùy theo sở thích, các bạn có thể xăm hình này ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, tuy nhiên phổ biến nhất là ở những chỗ sau:

  • Bắp tay
  • Lưng
  • Mạn sườn
  • Bắp chân
  • Bắp đùi

Lý do nên xăm hình nghệ thuật tại LAM VIET TATTOO

Thị trường hiện có không ít địa chỉ xăm hình nghệ thuật. Tuy nhiên, chắc hẳn các bạn luôn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để xăm hình. LAM VIET TATTOO luôn tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ xăm hình chất lượng, với những hình xăm độc đáo, sắc nét. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Chưa hết, LAM VIET còn mang đến cho khách hàng dịch vụ xăm nghệ thuật với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Các bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả khi đến với chúng tôi. Bên cạnh đó, LAM VIET khẳng định luôn sử dụng mực xăm và kim xăm được nhập khẩu từ nước ngoài, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn cho các bạn đầy đủ những thông tin cần thiết và hữu ích về hình xăm. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: lamviettattoo@gmail.com
  • Điện thoại: 078877000
  • Website: lamviettattoo.com – lamviettattoo.vn

Trên đây là thông tin hữu ích cho các bạn cùng biết về hình xăm cá chép và mèo thần tài. Đây là hình xăm đang rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *