Lưu ý khi lựa chọn tour du lịch

Rate this post

Đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch thì việc lựa chọn tour sẽ không là vấn đề khó khăn tuy nhiên với những ai lần đầu tiên đi du lịch thì sẽ phải lưu ý rất nhiều vấn đề.

Vậy khi lựa chọn tour đi du lịch bạn cần lưu ý những gì, để biết rõ câu trả lời hãy đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

1. Lựa chọn công ty uy tín

Điểm đầu tiên để lựa chọn được công ty uy tín : tuổi đời công ty, bạn nên chọn lựa những công ty có tuổi đời cao bởi để tồn tại và phát triển thì dịch vụ họ phải tốt và uy tín.

Hơn nữa khi lựa chọn công ty tour bạn nên chọn những công ty có giấy phép đăng ký kinh doạnh, giấy thành lập doanh nghiệp ngoài ra phải có trụ sở rõ ràng đúng theo quy định của pháp  luật để nếu xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn bạn có thể nhờ sự can thiệp từ phía cơ quan chức năng.

2. Giá tour du lịch

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, tùy vào từng thời điểm, cũng như dịch vụ trong gói tour mà giá sẽ khác nhau. Do đó khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đưa ra cái nhìn tổng quát nhất sau đó mới ký hợp đồng.

Ngoài về giá tour bạn cũng nên hỏi thêm về tiêu chuẩn ăn uống và khách sạn bạn ở. Về khách sạn thì phòng ở như thế nào, có gần biến hay trung tâm mua sắm không. 

Về mặt ăn uống thì thực đơn từng bữa như thế nào, gồm những món ăn gì….

Bạn nên hỏi trước tất cả những vấn đề này trước khi đặt tour tránh trường hợp đặt tiền rồi nhưng dịch vụ cung cấp lại không được tốt lúc này rút tiền lại sẽ rất khó.

3.Hỏi rõ về ngày khởi tour

Các công ty du lịch thường đưa ra thời gian dự kiến khi đi du lịch, họ thường đợi đủ người sau đó mới chốt ngày, vì thế bạn nên yêu cầu họ cho ngày giờ khởi hành chính xác. Việc xác định thời gian khởi hành sẽ giúp bạn chủ động và đảm bảo mình không bị lỡ việc hay thời khắc nào đó quan trọng của chuyến đi.

4. Lịch trình tour 

Bạn nên đọc kỹ xem công ty du lịch sẽ cho bạn đi những đâu, và làm gì ở đó để bạn biết được lịch trình và không bỏ sót địa điểm nào quan trọng.

Lời kết : Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn  tour du lịch, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách lựa chọn công ty đi tour .

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ ! 

Cảm ơn bạn đọc!

 

Nguồn : https://luatketnoi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *