Kinh nghiệm ‘nằm lòng’ khi thuê xe Hà Nội giá rẻ tự lái dịp Tết

Rate this post

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội giá rẻ tự lái dịp Tết Nguyên đán đã trở nghề ‘hái ra tiền’ của nhhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu lần đầu đi thuê, bạn hãy nắm chắc một số mẹo hay ho dưới đây. Để phòng tránh không bị ‘hớ’ khi tiếp cận với loại dịch vụ này.

https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2017_12_25_357_24410340/7baafdc05c81b5dfec90.jpg

Mục đích thuê xe là gì?

Năm nào cũng vậy, nhu cầu thuê xe Hà Nội Flamingo dịp Tết lại tăng cao hơn bình thường. Ngày nay, nhu cầu đi lại được nhiều chuyên gia nhận định sẽ tăng “đột biến”. 

Trước khi quyết định thuê xe, bạn cần cân nhắc mục đích của mình thuê xe làm gì để chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp. Một vài tiêu chí cần thiết như đi đâu, quãng đường bao xa, đường đi dễ hay khó, đi bao lâu, bao nhiêu người.

Do đó, việc lựa chọn thuê xe Hà Nội Hoà Bình vừa đủ với nhu cầu sử dụng. Sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra để thuê tối ưu. Vì vậy, hãy lên kế hoạch thật chi tiết, thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì.

Chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

Sau khi xác định được mục đích thuê, tiếp đến là bước chọn dịch vụ thuê xe Hà Nội Hà Giang phù hợp. Chú ý lựa chọn gói thuê theo ngày hay km.

Bạn nên ưu tiên các địa điểm thuê xe gần nhà để dễ thuận tiện cho việc giải quyết các thủ tục thuê xe, trả xem nhận xe một cách đơn giản nhất. 

Còn trong trường hợp muốn thuê xe Hà Nội Hà Nam ở nơi khác, đừng quên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân cũng như mạng internet.

Dưới đây là những điều cần nhớ trước khi thuê xe ô tô 

– Giá thuê và hình thức đặt cọc

Bạn hãy hỏi chính xác báo giá thuê xe Hà Nội Hưng Yên bao nhiêu 1 ngày (1 km). Số tiền đặt cọc bao nhiêu, có cần thế chấp gì không, giấy tờ ra sao.

https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2017_12_25_357_24410340/05d2a4b805f9eca7b5e8.jpg

– Xe công ty hay tư nhân

Dù hình thức nào thì cũng đều có hai mặt lợi hại của nó. Thông thường, thuê xe Hà Nội Hải Dương là xe công ty chuyên cho thuê sẽ có sự đảm bảo cao hơn đơn vị tư nhân.

– Số lượng, loại xe

Khi tới trực tiếp nơi cho thuê, hãy nhìn xem họ có nhiều xe, thuê xe Hà Nội Hải Phòng có nhiều lựa chọn không. Điều này cũng sẽ thể hiện năng lực của họ.

– Dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Bao gồm những sự hỗ trợ về giao xe tận nơi, rửa xe miễn phí khi trả xe, thủ tục nhanh gọn…

https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2017_12_25_357_24410340/416be2014340aa1ef351.jpg

– Gọi điện sớm để đặt xe

Sau khi tham khảo xong địa điểm cần thuê, bạn nên liên hệ đặt xe càng sớm càng tốt để nhận mức giá hợp lý. Thuê xe h Hà Nội Lai Châu nên ít nhất từ nửa tháng tới 1 tháng,  tránh bị chặt chém vào giờ chót. Để an tâm hơn, bạn nên yêu cầu làm bản hợp đồng giao dịch.

Trước khi nhận xe, người thuê cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Chú ý các thông tin quan trọng về đời xe, loại xe, biển số, màu xe, tình trạng xe thực tế. Nếu không cẩn thận, rất có thể bên dịch vụ cho thuê xe Hà Nội Lào Cai sẽ giao tới chiếc xe cũ, không đảm bảo an toàn.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Có thể xuất lùi ngày hóa đơn điện tử hay không?

Giới thiệu liectroux c30b và những công dụng cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *