Kinh doanh mặt hàng thời trang nên biết những kinh nghiệm đặt hàng 1688 này

Rate this post

Mặt hàng thời trang là một trong những mặt hàng có nhu cầu cực kỳ lớn. Rất nhiều người đã giàu có nhờ vào kinh doanh thời trang bằng cách đặt hàng 1688. Bạn muốn kinh doanh sản phẩm này thì hãy cùng xem những kinh nghiệm đặt hàng 1688 dưới đây để có nhiều thông tin trước khi bắt đầu nhé.

Nghiên cứu mặt hàng thời trang trên 1688

Đây là bước cực kỳ quan trọng mà bạn phải đúc kết qua nhiều kinh nghiệm đặt hàng 1688 mới có thể chọn được sản phẩm kinh doanh tiềm năng được. Với hàng trăm ngàn gian hàng và hàng triệu triệu sản phẩm, rất khó có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Bởi vậy trước khi nhập hàng 1688 bạn cần:

Phân tích đối tượng khách của mình bao gồm độ tuổi, thị hiếu, sở thích, thu nhập, công việc, cuộc sống

Sau khi phân tích xong bạn sẽ biết được khách hàng của mình cần gì, tiếp theo sẽ tìm sản phẩm phù hợp cới nhu cầu của khách

Nắm bắt xu hướng hàng thời trang trước khi chọn nhập về kinh doanh. Thời trang là ngành luôn thay đổi mẫu mã thường xuyên, nắm bắt xu hướng đúng giúp bạn hạn chế rủi ro khi nhập hàng, kinh doanh số lượng nhiều hơn, tốt hơn.

Kinh doanh mặt hàng thời trang nên biết những kinh nghiệm đặt hàng 1688 này

Bắt trend kịp thời

Trend ở đây có thể trend theo mùa hoặc theo xu hướng phong cách thời trang. Vì quá nhiều sản phẩm như vậy mà phải đi tìm trend thì quá khó. Bởi vậy 1688 đã phát triển công cụ lọc trend giúp người mua trên 1688 có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

Các thông tin về nhà bán hàng uy tín, số lượng hàng bán ra, sản phẩm đang được tìm kiếm top đầu sẽ được 1688 phản ánh đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng 1688 thì hãy vào link sau để tìm trend nhé: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

Mua số lượng nhiều ở cùng 1 shop và chọn shop uy tín

Việc chọn shop uy tín ở đây dựa vào nhiều yếu tố, bạn có thể thông qua các tiêu chí đánh giá của 1688. Hầu như các shop tại 1688 đều có thật, trải qua quá trình kiểm duyệt shop của 1688 tuy nhiên cũng cần lưu ý nhiều để chọn shop uy tín tại 1688.

Ưu tiên nhất là chọn sản phẩm từ nhà sản xuất. 99% giá là tốt nhất. Cá biệt lắm mới có trường hợp giá của nhà sản xuất cao hơn.

Kinh doanh mặt hàng thời trang nên biết những kinh nghiệm đặt hàng 1688 này

Khi lựa chọn shop uy tín hãy ưu tiên chọn các shop có biểu tượng đầu trâu. Vì đây là những shop đã có quá trình bán lâu dài, các chỉ số đều đạt ở mức rất tốt bao gồm tỉ lệ bán hàng, chất lượng hàng hóa, dịch vụ sau bán và tỷ lệ mua lại, hậu cần,… Tất nhiên bạn cũng cần xem xét đánh giá thực tế của khách hàng kể cả khi mua tại shop đầu trâu nhé vì không có gì là hoàn hảo 100% mà, vẫn có những shop đầu trâu không được tốt trong khâu dịch vụ lắm.  

Mua số lượng nhiều ở cùng 1 shop giúp bạn dễ dàng mặc cả hơn, nhất là với số lượng mua lớn thì điều này lại càng giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa hơn. Vậy suy ra, bạn nên chọn shop với tiêu chí sau:

  • Là nhà sản xuất trực tiếp bán không qua trung gian
  • Có độ uy tín cao
  • Đa dạng hàng hóa mẫu mã
  • Có thể thương lượng giá cả với số lượng mua nhiều

Chọn công ty đặt hàng hộ uy tín tại Việt Nam

Rất khó có thể thường xuyên sang Trung Quốc lấy hàng, đặc biệt còn quá trình vận chuyển số lượng hàng lớn sẽ gặp rủi ro lớn nếu không biết các khâu vận chuyển và thủ tục đưa hàng về. Bởi vậy dù đặt hàng qua 1688 hay bạn đã tự liên hệ với nhà cung cấp cần có đơn vị vận chuyển thì việc tìm kiếm một công ty dịch mua chuyên đặt hàng hộ 1688 là điều cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng 1688 cho hàng ngàn khách hàng, khotrungviet thấu hiểu những điều bạn cần. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua hàng thuận lợi với giá thành phải chăng nhất. Với dịch vụ đa dạng kèm chính sách đảm bảo cho khách hàng rõ ràng tại khotrungviet, bạn có thể an tâm nhập hàng mà không lo hỏng hàng, mất hàng, mua phải hàng giá cao.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt hàng 1688 thời trang mà khotrungviet muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có thắc mắc trong các khâu thủ tục đặt hàng có thể liên hệ cho chúng tôi:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Quy trình sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Hợp đồng thuê nhà có bắt buộc phải công chứng không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *