Kinh doanh hút khách từ shop thời trang Đà Nẵng

Rate this post

Kinh doanh thời trang là một ngành đang khá phổ biến hiện nay. Rất nhiều người lựa chọn hình thức này bởi trang phục là thứ mà con người sử dụng hằng ngày. 

Để mở được một shop thời trang Đà Nẵng hút khách, đòi hỏi nhiều yếu tố quyết định. Bạn phải tuân thủ một số quy tắc, áp dụng các mẹo cho từng phần như trang trí cửa hàng, chọn mẫu, pr cho sản phẩm mình bán,.. 

Cùng tham khảo một số mẹo vặt dưới đây để bán hàng hiệu quả hơn nhé: 

1. Am hiểu dân cư khu vực 

Tùy theo văn hóa từng vùng miền mà sẽ có cách ăn mặc, ứng xử khác nhau. Để bán hàng được tốt, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng là việc nên làm. Trước tiên, phải căn cứ các yếu tố để xác lập đối tượng và mục tiêu kinh doanh. 

Bạn dự định kinh doanh thời trang, mục tiêu 3 tháng, 1 năm tới của bạn là gì. Xác lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sẽ giúp bạn đưa ra được các kế hoạch cụ thể cần thiết, từ đó có những bước đi chính xác hơn. Bạn dự định sẽ bán được bao nhiêu sản phẩm? 

Tiếp theo, tìm hiểu thông tin về dân cư ở khu vực xung quanh. Nếu bạn dự định mở shop thời trang Đà Nẵng, hãy tìm hiểu về thị hiếu của người dân nơi đây. Xu hướng ăn mặc chung của họ là gì? Khu dân cư đó mặc loại quần áo nào? Họ có mức sống cao hay không? Đó đều là các câu hỏi quan trọng để tìm được nguồn hàng thích hợp cho việc bán hàng. 

Tiếp nữa, xác định kỹ đối tượng kinh doanh chính của cửa hàng. Bạn không thể bán tràn lan các sản phẩm mà không có một mục tiêu nhắm đến đối tượng nhất định. Điều này sẽ gây giảm sức mua, khó khăn khi nhập hàng. Tốt hơn hết, bạn nên tập trung vào độ tuổi và nhu cầu khách hàng để tìm được các sản phẩm thời trang phù hợp với giá sỉ tốt nhất. 

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các thông tin, tìm nguồn hàng với chất lượng vải phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu dân cư ở đấy có thu nhập thấp, chủ yếu mua hàng nhìn vào giá cả thì bạn nên nhập những nguồn hàng giá rẻ nhất để mở shop thời trang Đà Nẵng. Ngược lại, nếu khách hàng chú trọng đến chất lượng vải và các mẫu hợp thời trang thì bạn nên ưu tiên những mẫu mã đẹp và xem xét chất liệu làm nên các loại quần áo đó như thế nào. 

2. Áp dụng các hình thức quảng cáo đa dạng để thu hút khách 

Để mở được một shop thời trang Đà Nẵng hiệu quả, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức về quảng cáo để quảng bá sản phẩm của mình, Bên cạnh đó, xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp sao cho tìm kiếm được nhiều khách đến với cửa hàng mình nhất có thể. 

Hiện nay có các hình thức quảng bá sản phẩm rất đa dạng. Tốt nhất, bạn nên áp dụng tất cả các phương pháp truyền thông để đem lại hiệu quả lớn nhất. 

Khi mới mở cửa hàng, sẽ rất ít người biết đến nơi bán của bạn. Để thu hút thị khiếu của khách, bạn nên để những bộ đồ đẹp nhất ở phía trước cửa mặt tiền. Thêm vào đó, đưa ra các chương trình giảm giá sốc, siêu khuyến mãi bằng cách rán băng rôn lớn, tấm poster trước cửa kính. Để hiệu quả hơn, hãy phát tờ rơi ở các khu dân cư. Nếu cảm thấy thích thú, khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng của bạn. 

Hiện nay, đa số mọi người đều kết hợp 2 hình thức là kinh doanh online và kinh doanh offline. Mở một shop thời trang Đà Nẵng online không có gì quá phức tạp. Để nhanh gọn và hiệu quả nhất, bạn có thể nhờ người làm website và mở một trang pages. Ban đầu, bạn phải thu hút người đến mua hàng và biết đến sản phẩm của mình bằng cách bỏ chi phí ra để quảng cáo. Khi cửa hàng đã có một lượng khách đều, thì không cần bỏ ra chi phí này nữa. Để làm được điều này, đòi hỏi nguồn hàng của bạn phải chất lượng đi cùng với giá cả phải chăng. 

Mở một shop thời trang Đà Nẵng không có gì là quá khó, chỉ cần bạn biết những chiến lược cụ thể, đưa ra các kế hoạch rõ ràng thì tỉ lệ thành công vô cùng cao. 

>> Xem thêm:

Cách chọn quần áo tập yoga thoải mái nhất

Một số lưu ý khi đi mua đồ vest bé trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *