Khăn lụa – quà valentine đẹp cho ngày lễ tình nhân 2020

Rate this post

Ngày lễ Valentine sắp đến, bạn đã có ý tưởng quà tặng cho nửa kia của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo món quà tặng ‘’sứ giả tình yêu’’ cho ngày tình yêu thêm ngọt ngào và ấm áp nhé!

https://lh4.googleusercontent.com/ywVqPqoQJUGxdEeB24iQUSGA8iys88CRgJOK9hA2NKQDMMAWwxw5iqBrC4nd07k6c6UuozukuGgAOHj-yZLAAqm_XgKGuDrFry8n0h8ZCwOcBm9s7NMtHANDBf7ldYZusewSc5cM

Tặng chiếc khăn lụa tơ tằm có nghĩa rằng bạn xem họ là báu vật riêng, thể hiện sự yêu thương, quan tâm đặc biệt và bạn không muốn mất người ấy. Chiếc khăn quàng cổ có ý nghĩa rằng bạn muốn là người đàn ông che chở, bảo vệ và yêu thương người con gái của mình đến suốt cuộc đời.

Lụa tơ tằm với lịch sử tồn tại qua hàng ngàn năm, là loại vải cao cấp và xa xỉ nhất được cống nộp cho vua chúa hoàng tộc thời xưa. Nhờ đặc tính óng ánh, bóng bẩy, có độ mềm mại tạo nên những tà áo dài thướt tha, e ấp, duyên dáng của các cô gái.

Thời nay, lụa tơ tằm đã và đang trở thành trào lưu thời trang đặc sắc, là thước đo cho sự quý phái, sang trọng tựa như một nàng tiểu thư, kiêu sa mà đỏng đảnh, phải biết chiều chuộng ngay từ lúc nuôi tằm, lấy kén ươm tơ cho đến khi sử dụng, bảo quản.

  • Vải lụa có ưu điểm nhẹ, bền và cách nhiệt. 
  • Khăn làm từ lụa tơ tằm mềm mịn, sáng bóng giúp người mặc luôn có cảm giác thoải mái, sang trọng
  • Vải lụa hút ẩm khá tốt
  • Tơ tằm tự nhiên nên vải lụa rất an toàn, thân thiện. 

Lụa tơ tằm cũng khéo léo nịnh người mặc, giúp thân hình cho những cô gái trở nên sang trọng hơn nhờ ánh kim óng ánh lên từ vải, màu sắc thì không bị kén chọn, ai mặc cũng đẹp. Có lẽ vì thế nên người ta ưu ái gọi lụa tơ tằm là nàng hậu của các dòng tơ.

https://lh6.googleusercontent.com/2J75DV33YvY78s8Xyucl7Zas8NxCXgN9JkEFijnKwb3uPSvvJPx0AGhPuJbKWLjWUeKOYE8x5Hjzkp-sUcS5iA5H2dU9VUYz-gHah2zogZKHLhQociM2XfVTXEVHVBBaqRqlakWP

Tìm mua khăn lụa uy tín ở đâu?

Công Ty TNHH Tơ Lụa Nhã Lam – Nhasilk

Nhasilk là cửa hàng lụa tơ tằm uy tín 100% thiên nhiên với các sản phẩm chính khăn choàng lụa tơ tằm, khăn lụa vuông tơ tằm in họa tiết truyền thống, văn hóa, lịch sử,…

https://lh4.googleusercontent.com/rZI-gW0z8Jz4LsRf7qNuevhwgOYP0YVm-anBthqX09R5_guNXXeGPwT4bDZwkiGqkthh8d8xPBEpmKiTri_qUAmpoQ3fTLsmA4ANpvPljOTJ78fqDFNtGiWfQ2ZNXXzhfwcLokv_

Mỗi chiếc khăn mang những hương sắc riêng như họa tiết trống đồng truyền thống, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hoa văn nghệ thuật…, mỗi chiếc khăn như thông điệp truyền tải những lời chúc một cách tinh tế dành cho những người bạn yêu mến. Nhasilk mong muốn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống hạnh phúc lứa đôi.

Vì vậy, khăn lụa Nhasilk sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một món quà Valentine đẹp ý nghĩa để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình.

Hãy chọn món quà tặng Valentine ý nghĩa cho bạn gái vừa lộng lẫy, vừa khẳng định ý nghĩa về tình yêu lâu dài với khăn lụa đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *