Những điều cần biết về in PP giá rẻ

Rate this post

In PP giá rẻ là công nghệ in hiện đại và đang rất được ưa chuộng trên thị trường in ấn hiện nay. Vậy, liệu bạn đã hiểu hết về kỹ thuật in này? Ưu điểm của nó là gì? Bạn cần biết rõ cả ưu và nhược điểm của phương pháp in này đê có lựa chọn đúng đắn nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đó.

 

Xem thêm tại đây đơn vị in tờ rơi số #1 HCM Vietadv.vn

Khái niệm in PP giá rẻ là gì

In PP giá rẻ là một kỹ thuật in ấn sử dụng vật liệu in là giấy Polypropylene – một sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Người ta chỉ in trên mặt trước của giấy Polypropylene. Còn mặt sau có thể được dán keo hoặc không, tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, tấm biển quảng cáo, poster in PP của bạn còn được bảo vệ một cách chắc chắn nhờ lớp cán bóng hoặc cán mờ. Giúp chúng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết theo thời gian. Hiện nay, có hai loại in PP phổ biến là in trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại đều có những đặc trưng riêng phù hợp với mục đích sử dụng. 

Ưu, nhược điểm của kỹ thuật in PP giá rẻ

Những sản phẩm in PP đều rất được ưa chuộng bởi sự bắt mắt, rõ rét về hình ảnh, màu sắc và cả nội dung. Nhìn từ xa, các tấm biển quảng cáo, poster, khung tranh,… đều gây được sự chú ý mạnh mẽ. Đặc biệt, với kỹ thuật in này, bạn có thể chọn in PP khổ lớn tùy theo nhu cầu. 

Thêm vào đó, chất liệu PP mang đến độ bền chắc, mềm dẻo nhất định tạo nên những sản phẩm kiên cố, với độ bền cao, không lo bị xé đứt. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng bắt màu rất tốt, đảm bảo không phai màu kể cả điều kiện ngoài trời và thân thiện với môi trường, sức khỏe con người. 

 

Tuy nhiên, những điểm trừ cho sản phẩm ứng dụng kỹ thuật in này chính là tính thấm nước. Bởi bản chất của nó là giấy. Hoặc nó sẽ dễ bị xé rách nếu đã xuất hiện sẵn những vết rách. Bên cạnh đó, đối với những bức tranh dán tường, khung cảnh từ PP, dán lâu ngày sẽ khó gỡ ra. 

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn in PP giá rẻ cho quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm của mình. Cân nhắc các ưu nhược điểm, bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết về in PP giá rẻ. Bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng mức giá, chất lượng sản phẩm để có thể chọn cho mình một cách in PP phù hợp. Nếu muốn tham khảo thêm về in PP, hãy liên hệ với vietadv.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn!

Bài viết liên quan

https://wikisao.com/thu-hut-khach-hang-voi-tem-nhan-dep/

https://wikisao.com/ban-co-nen-mua-tam-lot-chuot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *