Hướng dẫn cách mua hàng Amazon và cách mua hàng trên Ebay

Rate this post

Hiện nay với sự bùng nổ và phát triển của internet, mọi người dân trên thế giới đều có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng và chính hãng từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Mỹ. Người Việt Nam cũng có thêm nhiều cơ hội để mua sắm được cho mình và người thân những sản phẩm chính hãng, các loại hàng nổi tiếng mang thương hiệu Mỹ được cung cấp bởi Amazon – trang thương mại điện tử nổi tiếng và thanh toán trực tuyến qua kênh trung gian Ebay.

 Amazon là gì và cách mua hàng amazon

Nếu như khi mở đầu, Amazon chỉ đơn thuần là một trang web buôn bán sách online thì chỉ sau vài năm tiếp theo, Amazon đã trở thành một trang thương mại điện tử lớn mạnh với số lượng hàng hóa khổng lồ, chuyên cung cấp các mặt hàng hot tại Mỹ. Điều này tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam có thể đặt mua hàng Amazon mà không cần trực tiếp sang Mỹ và để sử dụng được phương thức mua hàng trên amazon, đòi hỏi khách hàng có vốn tiếng anh vừa đủ để có thể tìm hiểu được thông tin về sản phẩm được giới thiệu trên Amazon. 

Hướng dẫn cách mua hàng Amazon và cách mua hàng trên Ebay

Ngoài ra, khách hàng cần có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng đặt tại amazon. Các đơn hàng tại amazon chỉ nhận vận chuyển tới các địa chỉ trong nội địa Mỹ, do vậy khách hàng còn cần tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam để ship hàng về Việt Nam. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí hơn do việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam rất đắt đỏ. Trên web Amazon vừa bán những sản phẩm mới, vừa bán đồ đã qua sử dụng, do vậy người dùng cần chú ý các dòng chữ New và Likenew để phân biệt chúng.

Cách sử dụng trang thương mại điện tử Ebay

Ebay là một kênh trung gian điện tử giúp mọi người dân trên thế giới đều có thể rao bán, bán đấu giá sản phẩm của mình, kết nối người bán và người mua trên toàn thế giới. Với đặc điểm này, sự giao dịch trên Ebay vô cùng tấp nập và hiệu quả. Cách mua hàng trên ebay cũng khá đơn giản. Để mua hàng trên Ebay, khách hàng cần đăng kí tài khoản của riêng mình với email và thông tin cá nhân. Có nhiều hình thức mua hàng để khách hàng lựa chọn, ví dụ như buy it now ( chọn mua hàng ngày ), make offer ( đấu giá món hàng ). Sau khi lựa chọn sản phẩm và cách thức thanh toán, khách hàng chuyển tiền cho người bán thông qua các giao dịch như paypal, visa, discover,…

Hướng dẫn cách mua hàng Amazon và cách mua hàng trên Ebay

Để hạn chế những rủi ro và trục trặc khi mua hàng qua ebay, người dùng cần tìm hiểu thông tin và tham khảo các tin tức về sản phẩm để có thể trao đổi, thương lượng với người bán về giá thành, chất lượng của sản phẩm nhằm thu được lợi cao nhất. Hơn nữa, hàng hóa trên ebay rất khó kiểm soát, do đó khách hàng cần chú ý đọc và xem xét kĩ các bình luận, đánh giá của các khách hàng trước về sản phẩm. 

Sử dụng Ebay và Amazon thông qua những địa chỉ mua hàng hộ

Để hạn chế rủi ro cũng như tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, các bạn có thể tìm tới các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng hộ tại ebay và amazon. Khi đó, các nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của các dịch vụ này sẽ giúp các bạn tìm hàng, khảo giá, đánh giá chất lượng sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách mua hàng Amazon và cách mua hàng trên Ebay

Không khó để các bạn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng từ nước ngoài, song cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và cẩn trọng để tránh trục trặc, rủi ro, mua phải hàng không như ý hay mất quá nhiều chi phí vận chuyển.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> chủ đầu tư cộng hòa garden đem tới những tiện ích như thế nào cho cư dân

>>> Nên sử dụng bếp âu 4 họng hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *