Giới đầu tư thu lợi nhuận “khủng” từ các dự án nhà phố

5 (100%) 1 vote

Trong một vài năm trở lại đây, các phân khúc bất động sản như căn hộ chung cư hay biệt thự liền kề có dấu hiệu giảm nhiệt cũng như chưa thấy sự đột phá trên thị trường bất động sản thì giới đầu tư lại thu lợi nhuận “khủng” từ các dự án nhà phố thương mại.

Giới đầu tư thu bạc tỉ từ các dự án nhà phố thương mại

Giới đầu tư thu lợi nhuận

Đối với các dự án nhà phố, chủ đầu tư hay khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các diện tích khác nhau để đáp ứng mục đích nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh không những có thể tận hưởng không gian sông trong lành mà còn có tiềm năng đầu tư lâu dài mang lại hiệu quả cao.

Hầu hết các dự án nhà phố thương mại đều có thiết kế tầng trệt rộng rãi và nhiều tầng phía trên với kiến trúc đa dạng. Mặt khác, ưu điểm của các dự án nhà phố thương mại là đều tọa lạc tại các vị trị khá đẹp cũng như mặt tiền thông thoáng gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các thiết kế của nhà phố thương mại trong những năm gần đây thien về kiến trúc theo phong cách phương Tây, vừa hiện đại vừa cổ điển. Các tiện ích được quy hoạch đồng bộ kết nối với vị trí giao thông hiện đại.

Chính vì vậy, những dự án hội tụ được nhiều đặc điểm thuận lợi như khu nhà phố thương mại có giá trị sử dụng và tiềm năng đầu tư rất cao nên đang trở thành một xu hướng đầu tư hiệu quả trên thị trường  bất động sản. Nhà phố thương mại nhanh chóng trở thành một làn gió mang tính đột phá và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Chú ý đầu tư có kế hoạch

Giới đầu tư thu lợi nhuận

Trước khi có ý định đầu tư vào các dự án bất động sản khu phố thương mại, mọi người cần chú ý cân nhắc kỹ bằng cách lên kế hoạch một cách chi tiết.

Thị trường bất động sản tại khu vực Hà Nội là nơi phân bố rộng rãi các dự án bất động sản nhà phố thương mại cao cấp và đang ghi nhận nhiều dự án tiềm năng cạnh tranh sôi động.

Nổi bật trong phân khúc nàu là dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Chủ đầu tư của dự án này đã triển khai hai hình thức kinh doanh song song là cho thuê nhà Vinhomes Harmony và cho thuê các khu biệt thự, nhà vườn cũng như các khu phố thương mại.

Các dự án khác như Shophouse 24h Vạn Phúc, Nhà phố Geleximco Lê Trọng Tấn,… cũng là các dự án khu phố thương mại lớn cạnh tranh với các dự án khác.

Các khu phố thương mại này có xu hướng chuyển dần sang khu vực phía Tây cũng như các vùng ven ngoại thành cách trung tâm thành phố không xa để tận dụng quỹ đất rộng rãi. Dân cư cũng đang dần chuyển hướng đầu tư sang các bất động sản khu vực ven đô nên càng tạo điều kiện cho loại hình bất động sản này tiêu thụ nhanh trên thị trường.

Khách hàng có nhiều cơ hội sinh lời trong hoạt động cho thuê hoặc kinh doanh tại khu nhà phố thương mại này nếu  như tìm được phương án đầu tư tốt.

Bạn cần tư vấn thông tin về dự án bất động sản Vinhome Riverside vui lồng liên hệ:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

>> Có thể bạn quan tâm

Những ý tưởng dùng kệ trang trí để tạo góc lưu trữ cực đẹp và hữu ích cho nhà nhỏ.

Giải pháp hạn chế rủi ro từ loại hình bất động sản căn hộ cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *