Epoxy sàn nhà để xe: 5 lợi ích chính của việc sử dụng Epoxy trên sàn nhà của bạn

Rate this post

Sàn nhà để xe Epoxy có cả lợi ích sơn epoxy jotun  hình ảnh và chức năng. Cho dù bạn đang sử dụng nhà để xe của mình làm nơi đỗ xe hay nhà để xe kết hợp và nhà xưởng, bạn xứng đáng có một không gian trông đẹp như nội thất trong nhà bạn. Một lớp phủ chất lượng, như SunEpoxy 54, cung cấp rất nhiều lợi thế so với các giải pháp sàn khác. Vì lý do đó, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhà ở khắp mọi nơi.

Sàn nhà để xe Epoxy

Sàn nhà để xe Epoxy năm lợi ích hàng đầu

  1. Độ bền – Bất kể bạn sử dụng nhà để xe của bạn như thế nào, phần này của ngôi nhà có một nhịp đập. sơn epoxy giá rẻ  Do đó, bạn cần một hệ thống sàn bền, cung cấp nhiều năm dịch vụ. Khi được phủ một lớp sơn epoxy chất lượng, bê tông chống mài mòn đáng kể hơn.
  2. Quay vòng nhanh – Nếu bạn muốn quá trình ứng dụng diễn ra nhanh chóng, một trình cài đặt chuyên nghiệp có thể hoàn thành công việc chỉ trong một ngày. Trong vòng 24 giờ trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đi bộ và đỗ xe trên sàn mà không gặp vấn đề gì.
  3. Khả năng thiết kế – Tính linh hoạt trong thiết kế là một lợi ích khác của sàn nhà để xe epoxy. Vì nó có sẵn trong nhiều màu sắc, kết cấu và hoa văn, bạn có thể đạt được bất kỳ cái nhìn nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể có sản phẩm được tăng cường với cốt liệu, mảnh kim loại, hạt thủy tinh và các loại trang trí khác. Thay vì sàn thông thường, điều này cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh giao diện của họ.
  4. Khả năng chống chịu đáng kinh ngạc – Sự kết hợp giữa lớp phủ epoxy và chất trám kín hàng đầu đảm bảo sàn nhà chống lại vết bẩn, dầu, mỡ, chất chống đông, hóa chất, nước, mài mòn, va đập, vết lốp xe nóng, v.v. Với ứng dụng đã hoàn thành, sàn nhà để xe epoxy của bạn sẽ luôn trông như mới.
  5. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì – Lớp phủ này cũng dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Để giữ cho sàn nhà thi cong son epoxy luôn trong tình trạng nguyên sơ, tất cả những gì bạn cần làm là quét và lau bụi theo yêu cầu. Nếu bạn muốn làm sạch toàn bộ khu vực, bạn có thể phun bất kỳ bụi bẩn và mảnh vụn nào bằng vòi tưới vườn.

Tìm một nhà thầu sàn nhà để xe địa phương

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://wikisao.com/leo-mat-co-tu-khoi-khong/

https://wikisao.com/tu-com-cong-nghiep-nau-com-nang-suat-cao/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *