Ép mặt kính Samsung S9 chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Rate this post

Ép mặt kính Samsung S9 tại Thuận Phát Mobile giá rẻ nhất thị trường, chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, tặng vệ sinh máy miễn phí, chính sách bảo hành dài hàn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để biết được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chi tiết, kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung S9 bị vỡ

Các nguyên nhân có thể khiến điện thoại bị vỡ mặt kính thường gặp nhất là:

  • Người dùng bất cẩn, cầm điện thoại không chắc trong tay cho nên đã làm rơi máy xuống sàn nhà, mặt đất, cầu thang hoặc các bề mặt cứng khác, khiến cho mặt kính bị va đập với lực một quá mạnh, dẫn đến bị vỡ.
  • Trong lúc cầm điện thoại trên tay, người dùng vô tình làm máy bị đập mạnh trúng các vật cứng xung quanh như bàn, ghế.
  • Điện thoại được đặt cố định một vị trí an toàn nhưng lại đột ngột có một vật cứng từ trên cao rơi thẳng xuống và đập mạnh vào mặt kính khiến mặt kính bị vỡ.
  • Trước đây người dùng đã từng thay mặt kính điện thoại rồi nhưng là thay loại rẻ tiền hoặc thay ở những cửa tiệm không uy tín cho nên chất lượng mặt kính kém, không chuẩn chính hãng, dẫn đến dễ bị vỡ khi có lực mạnh tác động lên.

Biện pháp khắc phục khi vỡ mặt kính điện thoại.

Biện pháp được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là ép, thay mặt kính mới. Đây là giải pháp vừa nhanh vừa hiệu quả. Tuy nhiên, có một vài trường hợp mặt kính bị vỡ đã làm chấn động, tổn thương đến cả lớp cảm ứng và màn hình bên trong, khiến màn hình hiển thị bị chảy mực, nhiễu sọc, cảm ứng bị lỗi, liệt, bấm lúc ăn lúc không.

Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp như Thuận Phát Mobile với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành để được các chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao tận tình tư vấn, kiểm tra lỗi máy miễn phí, giúp bạn xác định chính xác bộ phận bị hỏng, sửa lỗi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh lỗi mặt kính Samsung S9 bị nứt

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *