Dưới 2 triệu có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng không?

5 (100%) 7 votes

Dưới 2 triệu có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng không?

Đồng hồ G-Shock được giới trẻ Việt rất yêu thích. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ có tài chính không được dồi dào chính là đồng hồ G-Shock chính hãng giá thấp nhất là bao nhiêu? Với 2 triệu đồng thì có thể mua được đồng hồ G-Shock full box, chế độ bảo hành đầy đủ ở Việt Nam hay không?

Dưới 2 triệu có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng không?
Dưới 2 triệu có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng không?

Các mức giá phổ biến của đồng hồ Casio G-Shock

Đồng hồ Casio có rất nhiều dòng sản phẩm, và dòng đồng hồ Casio G-Shock lại có rất nhiều mẫu thuộc các chủng loại khác nhau như: Đồng hồ G-Shock dây nhựa, dây kim loại, đồng hồ đi biển, đồng hồ G-Lide, đồng hồ G-Squad cho người tập luyện… Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng nên cũng có mức giá khác nhau. Cụ thể, đồng hồ G-Shock chính hãng trên thị trường có giá dao động từ 1,9 triệu đến 40 triệu.

Các mức giá phổ biến của đồng hồ Casio G-Shock

Từ 1,9 – 3 triệu là mức giá của các mẫu đồng hồ G-Shock cơ bản. Các mẫu đồng hồ G-Shock cơ bản được hiểu là các model không sở hữu quá nhiều tính năng đặc biệt như đồ thị thủy triều, Bluetooth, Tough Solar… Những mẫu đồng hồ G-Shock nằm trong phân khúc này thường có màn hình điện tử để hiển thị thời gian và các thông tin cần thiết như ngày, tháng, thứ… Ở một số mẫu còn được tích hợp thêm tính năng đèn Led, giờ thế giới… Đây là mức giá phù hợp cho những ai đơn giản chỉ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đầy phong cách và “không bao giờ vỡ”.

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng có nhiều mức giá đa dạng.

Từ 3 triệu đến 6 triệu là mức giá phổ biến của đồng hồ G-Shock chính hãng, cũng là phân khúc thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Các mẫu đồng hồ G-Shock đang được săn lùng như dòng G-Lide, G-Squad, GA-140, G-Shock GA-2000, GA-2100… cũng nằm trong phân khúc này. Có thể nói, đây là tầm giá có nhiều mẫu mã nhất, phù hợp với giới trẻ và mức thu nhập của người Việt. Bạn có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ G-Shock có thể đếm bước chân, kết nối Bluetooth hay hiển thị đồ thị thủy triều trong nhóm này. Một số mẫu còn là phiên bản Limited, ra mắt với số lượng giới hạn trên toàn cầu.

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng có nhiều mức giá đa dạng
Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng có nhiều mức giá đa dạng

Từ 6 – 10 triệu là phân khúc dành cho những mẫu G-Shock với dây đeo bằng kim loại mạnh mẽ, các mẫu Limited và một số mẫu đồng hồ G-Shock G-Steel cao cấp. Các mẫu đồng hồ G-Shock nằm trong tầm giá này đều có những điểm đặc biệt riêng, hoặc mang trong mình một câu chuyện độc đáo.

Một số dòng cao cấp của G-Shock như MT-G, G-Shock GravityMaster đều có giá trên 10 triệu, thậm chí có một số mẫu giá từ 20 – 40 triệu.

Dưới 2 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng nào?

DW-5600E-1 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là mẫu đồng hồ có giá thấp nhất của dòng DW-5600 huyền thoại và đồng hồ Casio G-Shock nói chung. Tuy có giá rẻ song mẫu đồng hồ này chưa bao giờ ngừng hot và luôn là item được ưa chuộng hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới, không riêng Việt Nam.

Đồng hồ G-Shock DW-5600E-1
Đồng hồ G-Shock DW-5600E-1

Đồng hồ G-Shock DW-5600E-1 có mặt vuông cổ điển, kiểu dáng nhỏ gọn và có sức chịu đựng “trâu bò” trước những thử thách như thả rơi ở độ cao 10 M, đá bóng hay đông đá. Chúng được tích hợp các tính năng cơ bản như xem giờ, ngày tháng, bấm giờ, báo thức… khá đầy đủ và tiện lợi cho các chàng trai không đòi hỏi cao về chức năng của đồng hồ.

Tất nhiên, ngoài DW-5600E-1, bạn cũng có thể sở hữu những mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng khác bằng cách lựa chọn thời điểm “vàng” để mua. Các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ lớn hay ngày hội thành viên hầu như đều có các ưu đãi về giá dành cho khách hàng đến mua sắm. Bên cạnh đó, các cửa hàng đồng hồ Casio Outlet cũng là địa chỉ không tồi để săn G-Shock, đa số các mẫu đồng hồ tại đây đều được giảm từ 20% – 50%. 

>> Xem thêm:

>> Review dòng đồng hồ G-Shock G-Squad GBA-800 và GBD-800

>> Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock GA-2000?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *