Địa chỉ nào cung cấp hộp giảm tốc NMRV 075 chất lượng?

Rate this post

Địa chỉ nào cung cấp hộp giảm tốc NMRV 075 chất lượng?

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua hộp giảm tốc NMRV 075 hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

Hộp số giảm tốc NMRV là loại hộp số trục vít bánh vít lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào. Thực tế hiện nay, những thiết bị nay được cấu tạo với phần vỏ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc gang với trục vít được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Chính điều này mang đến chất lượng tốt cũng như đảm bảo nhu cầu của công việc.

Đánh giá cho biết, hộp giảm tốc NMRV với tính năng tự hãm cực tốt và nhỏ gọn cùng với thiết kế chân hộp số để dễ dàng bắt ốc tốt nhất. Điều đặc biệt là thiết bị này có thể lắp đặt ở những vị trí khác nhau nên có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng dành cho người dùng.

hộp giảm tốc NMRV 075

Thị trường hộp giảm tốc NMRV với nhiều model khác nhau. Trong đó, hộp giảm tốc NMRV 075 là loại được thiết kế với công suất làm việc thích hợp. Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này, mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu hộp giảm tốc NMRV size 75

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu mẫu hộp số giảm tốc NMRV size 75 để lắp đặt cho motor 1Hp và 2Hp. Hay bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật với mức giá thành cụ thể hãy liên hệ những nội dung cụ thể dưới đây để mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

Thông tin cho biết thì hộp số NMRV thuộc dạng hộp số trục vít bánh vít. Sản phẩm này với phần vỏ được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm và trục vít được làm bằng vít còn bánh vít được làm bằng chất liệu đồng. Sự kết hợp này mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất, phù hợp với các hệ thống máy móc nhất định. Còn cốt vào và ra là loại cốt âm.

Bên cạnh đó, tỷ số truyền từ 1/7.5 đến 1/60 và chúng sẽ được lắp đặt motor công suất 1Hp tương đương với 75kW và 2Hp tương đương với 1.5kW. Nếu như lắp đặt với motor cồn suất 1Hp thì Pam Size tương ứng là 80 và cốt vào 19mm. Còn khi lắp đặt cho motor có công suất 2Hp thì Pam size tương ứng là 90 và cốt vào là 24mm. Quý khách hàng nên nắm rõ điều này để đảm bảo thiết bị vận hành tốt nhất

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin của các chuyên gia để có được hướng dẫn cụ thể. Nếu như xét về ưu điểm thì hộp giảm tốc NMRV 075 có trọng lượng nhẹ, khi sử dụng bạn có thể treo lên vị trí cao mà vẫn dễ dàng lắp đặt, làm việc.

hộp giảm tốc NMRV 075

Thiết bị này có hai cốt ra bởi vì thế mà nếu tiến hành lắp đặt có thể quay nhiều hướng khác nhau. Nhờ đó có thể đảm bảo sự đa dạng mỗi khi lắp đặt. Hơn nữa đây là cốt vuông góc vì thế hộp số sẽ tiết kiệm được diện tích khi lắp đặt.

Hộp giảm tốc NMRV size 75 mua ở đâu?

Trong số những địa chỉ mua hàng, Công ty Việt Á nổi lên như một cơ sở bán hàng uy tín và chất lượng với giá thành và chất lượng hoàn hảo nhất. Nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Nhờ vào chính sách bán hàng đa dạng, hình thức thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng tận nơi tận tình. Nếu như bạn đang muốn sở hữu và cần tư vấn về hộp giảm tốc NMRV 075 hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *