Có nên đi tour ghép Myanmar không?

5 (100%) 1 vote

Tour ghép Myanmar là gì? Thay vì việc đi du lịch Myanmar một mình, bạn sẽ được gia nhập và đi cùng với nhiều người hơn, có cơ hội được gặp nhiều người và kết bạn dễ dàng hơn. Hơn nữa, việc đi chung với nhiều người sẽ giúp bạn hạn chế được kinh phí, chi tiêu ít hơn khi tới Myanmar.  Thường thì mỗi tour ghép Myanmar sẽ có từ 10 – 30 người. Cùng tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ ghép tour Myanmar nếu bạn đang có ý định đi du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Những lợi ích khi đi tour ghép Myanmar

Nếu là lần đầu đi du lịch ở Myanmar sẽ có rất nhiều khó khăn dành cho bạn. Lựa chọn đi tour ghép Myanmar sẽ có rất nhiều thuận lợi và trải nghiệm thú vị. Không chỉ được lên lịch trình sẵn về kế hoạch và địa điểm ghé thăm, khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và thăm quan phù hợp, bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Sẽ không có hiện tượng chặt chém khách du lịch do bạn không có kinh nghiệm hay biết ngoại ngữ ở đây.

Có nên đi tour ghép Myanmar không?

Bạn cũng sẽ được giao lưu, làm quen với những người đi cùng tour với mình để có thêm bạn bè. Được hướng dẫn viên hướng dẫn cụ thể, tận tình và đi đến các địa điểm theo một lịch trình cố định. Thường thì rất nhiều người thích tới Myanmar vì không gian ở đây rất thanh bình, yên ả.

Với những ai sùng tâm linh sẽ rất thích hình ảnh những vị sư thầy ung dung, thư thái đi hành hương, người dân sùng kính đặt đồ lễ cúng hai bên đường hoan hỷ làm việc thiện. Người dân Myanmar cũng rất mến khách, họ thân thiện và chất phác, sống rất an nhàn, tự tại. Tới Myanmar với một lịch trình tour ghép, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, thư giãn mà quan trong hơn hết, mức giá rất ổn định và hấp dẫn.

Xem thêm:

>>> Những điều cần biết khi đi du lịch nước ngoài

Có nên đi tour ghép Myanmar không?

Những đặc điểm nổi bật khi đi tour tại Myanmar

Nếu là một tín đồ phật giáo, đến với Myanmar, bạn sẽ được lạc vào xứ sở của các ngôi chùa, nằm rải rác khắp đất nước dát vàng như Kyaikhtiyo, Shwedagon, Hòn Đá Vàng…Bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những buổi hành hương của các tín đồ phật giáo tại Myanmar cũng như trên thế giới về đây.

Không chỉ là một đất nước với nhiều nghi thức của nhà phật, Myanmar còn có rất nhiều món ăn ngon mà những ai đã tới đây đều không thể từ chối. Yên tâm rằng, nếu bạn chọn đi tour ghép Myanmar, nhân viên hướng dẫn sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các món ngon đặc sắc ở đây. Ở đây có 10 món ngon mà các du khách khi đến đây nhất định sẽ phải thử một lần.

Có nên đi tour ghép Myanmar không?

Kinh nghiệm đi du lịch tour ghép tại Myanmar

Nếu chọn đi tour ghép Myanmar, nên chọn các tour đi vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Trong khoảng thời gian này, thời tiết ở Myanmar rất đẹp, mát mẻ và ít mưa. Vào tháng 3 đến tháng 5 sẽ khô nóng hơn và vào tháng 5 đến tháng 10 lại có mưa nhiều, sẽ ảnh hưởng đến việc đi thăm quan vãn cảnh của bạn

Mặc dù đi ghép tour, bạn sẽ được chuẩn bị trước rất nhiều thứ như đặt phòng, xe cộ, di chuyển, lịch trình…Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt nhất cho chuyển đi, nên nhớ thời điểm đặt phòng, cập nhật các chương trình KM trên website về chuyến đi của mình.

Có thể tìm hiểu thông tin về những thành viên đi chung tour với bạn để tiện trao đổi, nói chuyện và làm quen với nhau một cách dễ dàng hơn. Nếu là lần đầu tiên bạn đến Myanmar thì việc đi du lịch theo tour sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Vì thế, hãy tìm một công ty du lịch uy tín để có được chuyến đi đầy trải nghiệm và thú vị tại Myanmar.

LIÊN HỆ:

  • 80 Phố Đốc Ngữ, Q.Ba Đình, Hà Nội,Việt Nam
  • Điện thoại: 02439289776
  • Fax: 02439289778
  • Email: info@thamhiemvietnam.com
  • Hotline: 0913323977
  • Website: https://thamhiemvietnam.com

Xem thêm:

>>> Lưu ý khi lựa chọn tour du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *