Chọn quà cho Valentine theo nghề nghiệp của chàng

Rate this post

Chọn quà cho Valentine theo nghề nghiệp của chàng

Ngày Valentine là ngày lễ Tình Nhân thường các bạn trẻ đang yêu sẽ tặng quà cho nhau giúp tình cảm 2 người thêm phần khăng khít gắn bó lâu dài.

Không ít các bạn gái đã trăn trở rằng, làm sao để chọn được một món Valentine đây? Không hẳn là vì họ không biết chọn quà mà bởi họ muốn tìm kiếm một món quà thật độc đáo, tuyệt vời nhất dành cho một nửa của mình

https://lh6.googleusercontent.com/UMRQdP47tuUMYoY8Ozgid2HuAHOMW1AxPmKKZXpekV1VZduu7D49tUpXWoCclRuOz3usYTOYDJbddYJ911b53UOgkv8LhNBGbmA48qMz-iOmVeRYIn8J7-s1uVAC5TeuCx3khp7X

Nếu bạn trai của bạn là một người kinh doanh thì quà tặng Valentine cho bạn trai có thể là một chiếc đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ để bàn. Với những người doanh nhân món quà Valentine phù hợp đó là: Cà vạt lụa đẳng cấp có ý nghĩa với họ, vì thế tặng cà vạt lụa là một trong những cách tặng quà rất phù hợp.Tặng cà vạt trơn hay họa tiết là món quà Valntine độc đáo, chiếc cà vạt bạn tặng thay lời bạn muốn nhắn nhủ động viên để chàng cố gắng, tạo động lực để chàng phấn đấu trong sự nghiệp của mình. Theo quan niệm phương Tây cà vạt đại diện cho những điều tốt lành, may mắn, một món phụ kiện luôn bên cạnh người ấy sẽ giúp anh ấy thành công trong công việc.

Một chiếc cà vạt thời trang và đúng chuẩn phải làm từ chất liệu 100% tơ tằm truyền thống Việt. Lụa tơ tằm là loại vải lụa cao cấp nhất hiện nay. Từ xa xưa, vải lụa là vải cực phẩm, chỉ dành cho gia đình quý tộc hay có địa vị cao trong xã hội. Vải lụa Nhasilk là loại vải lụa cao cấp, mỏng, nhẹ, mịn màng được dệt từ những sợi tơ tự nhiên. Các sợi tơ được lấy từ quá trình tạo kén của bướm, tằm….

https://lh5.googleusercontent.com/utp-eOrzPOp4Ws7ch2hcyj-86wmXHOr-zGTrUJVg_26DTNxj4dv5m_cH316GOH4qVC-wU76nTbB_KMlubmBNdSiYwEI46rk7B-J_CSlh96oBSVLapSqT7BzN3IOzlukRFQaTa7rT

Lụa Nhasilk được dệt thủ công và kiểm tra tỉ mỉ để được tấm lụa đảm bảo độ hoàn thiện cao, sẽ may theo kiểu dáng và kích thước đẹp phù hợp nhất. Nhasilk sẽ đáp ứng nhu cầu chính xác nhất theo yêu cầu thể hiện sự chỉn chu, tinh tế mà Nhasilk đã tạo ra những chiếc cà vạt với quy trình may độc đáo .

 

Vì sao nên chọn thương hiệu nhasilk làm quà tặng Valentine?

Cà vạt nhasilk kết hợp tinh hoa văn hóa thủ công truyền thống dệt lụa và công nghệ hiện đại từ Châu Âu, là sự kết hợp giữa lụa tơ tằm với vẻ đẹp của loại lụa vương dã ánh kim hoàn mỹ và uyển chuyển mềm mại theo từng đường nét tạo nên dấu chấm than quyền lực lịch lãm cho quý ông.

https://lh4.googleusercontent.com/vaOU4rsR2b0sieaR-crWYSd27kLaOSRr5pbPev-DfzYmU1UX-OJUxj0b0s2D6GY0GlO67GJjfOnYOAtKGGdXM3Mie281u8kU0KsGO9jGIAXJKgqVueC-tEZbCuNk-X3CzlY04Xax

 

Cà vạt lụa nhaasilk có gì đặc biệt?

  • Xuất xứ 100% lụa tơ tằm Việt.
  • Mẫu cà vạt đa dạng thời trang
  • Đặc biệt cà vạt dát vàng 24k và cà vạt thêu tay duy chỉ có tại nhasilk 
  • Hộp giấy đựng sang trọng, cao cấp

 

Cà vạt lụa tơ tằm hướng đến sự đơn giản, tinh tế và phong cách lịch lãm, đẳng cấp dành cho các quý ông. Các dòng sản phẩm cà vạt lụa họa tiết truyền thống là lựa chọn hàng đầu cho các món quà tặng. Những thiết kế đặc biệt duy chỉ có tại Nhasilk này, hứa hẹn chắc chắn sẽ là món phụ kiện mà các chàng trai nhất định phải sở hữu ngay.

Mong qua bài viết này bạn có thể chọn được một chiếc cà vạt phù hợp và ưng ý nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *