Mách bạn cách tạo chân mày cho mặt tròn

Rate this post

Bạn đang sở hữu một gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh trông rất đáng yêu, xinh xắn. Gương mặt tròn, bầu bĩnh mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu. Thế nhưng, vẽ chân mày cho mặt tròn thế nào để sở hữu khuôn mặt thon gọn, cuốn hút hơn là điều các chị em phụ nữ còn băn khoăn. Hãy tham khảo cách vẽ lông mày cho gương mặt tròn sau đây nhé!

1. Chân mày cho mặt tròn – lông mày ngang

Có rất nhiều người hỏi rằng “lông mày ngang thì có hợp với gương mặt tròn không”. Đây là kiểu lông mày được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Nhưng đánh giá theo chuyên môn của các chuyên gia làm đẹp thì những bạn có gương mặt tròn thì không nên làm dáng lông mày này. Nhưng bạn hãy khéo léo biến đổi phần đuôi lông mày làm dài hơn thì kiểu lông mày này vẫn có thể hợp với những bạn tròn trịa.

2. Chân mày cho mặt tròn – Nhìn kiểu mặt đoán dáng lông mày

Nếu muốn tạo kiểu lông mày cho những người có khuôn mặt tròn, cái đầu tiên chúng ta phải nhận diện khuôn mặt tròn kiểu gì để từ đó đưa ra được kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

Sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia trang điểm thì kiểu dáng lông mày hình cánh cung là sự lựa chọn tinh tế nhất cho những bạn hơi tròn chút xíu. Vì kiểu lông mày hình cánh cung này sẽ tạo cho người nhìn có cảm giác mặt bạn được dài ra nhưng chú ý khi vẽ lông mày kiểu này thì phải vẽ được điểm gãy thật tinh tế đó là điểm từ giữa đến cuối lông mày. Tác dụng của điểm gãy này là tạo cho khuôn mặt bớt tròn hơn, tạo những đường nét góc cạnh cho khuôn mặt.

Cách tạo chân mày cho mặt tròn đẹp cho những cô nàng bẫu bĩnh

 

3. Cách vẽ chân mày cho người mặt tròn đẹp tự nhiên

Cách để vẽ tạo một chân màu cho mặt tròn không quá khó, nếu bạn biết áp dụng theo những bước sau:

– Bước 1: Trước tiên định dáng cho lông mày

Đây là thao tác quan trọng nhất trong việc để tạo ra chân mày đẹp cho những cô này bầy bĩnh. Dù là bất cứ dáng lông mày nào thì bạn cũng phải tuân theo nguyên tắc sau:

+ Cặp chân mày kiểu dáng (điểm A) phải thẳng tắp với bên đường rìa ngoài của cánh mũi.

+ Điểm B là điểm cao nhất trên đôi lông mày thì phải vẽ thẳng với với rìa ngoài của nhãn cầu mắt.

+ Phần đuôi lông mày là điểm C để xác định thì lấy giao điểm của đường ngang D và đi qua điểm A và từ đường từ cánh mũi bên với đuôi mắt.

Định dáng lông mày cho người mặt tròn

 

– Bước 2: Kẻ lông mày cho người mặt tròn

Như đã tư vấn ở trên những người có khuôn mặt tròn trịa thì thích hợp với kiểu lông mày hình cung. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn một cây chì kẻ lông mày và bắt đầu tạo kiểu dáng cho cặp lông mày đó.

Vẽ chân mày cho người mặt bẫu bĩnh

 

+ Dùng cây kẻ lông mày kẻ lần lượt từ điểm A đến C theo như bước 1. Nên cố uốn theo đường cong của những điểm đã xác định trước.

+ Sau đó, dùng cây bút tán rộng phần lông mày ở điểm B.

+ Cuối cùng, là vẽ đậm lông mày từ điểm A đến C và dùng cây chổi cọ lông mày tán đều ra.

Với cách vẽ này sẽ giúp cho đôi lông mày bạn trở nên đẹp hơn, khuôn mặt được thanh thoát hơn đấy. Đây cũng là một điểm ăn gian cho khuôn mặt tròn giúp khuôn mặt nhỏ hơn, góc cạnh hơn. Nhũng chia sẻ bổ ích trên, chúng tôi mong đã giúp bạn hiểu được về cách vẽ chân mày sao cho đẹp. và xinh. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *