Cách chọn mua loa âm thanh phòng họp đúng chuẩn nhất

5 (100%) 1 vote

Phòng họp là không gian tập trung nhiều người để bàn bạc về những nội dung quan trong, cho nên hệ thống âm thanh ở đây phải chuẩn, rõ tiếng để mọi người có thể nghe hết các nội dung trong mỗi buổi họp. Vậy chọn thiết bị âm thanh như thế nào? Mời bạn tham khảo cách chọn mua loa âm thanh phòng họp đúng chuẩn nhất của chúng tôi sau đây.

1. Dựa theo thiết kế phòng họp

Cách chọn mua loa âm thanh phòng họp chuẩn nhất

Thị trường thiết bị âm thanh phòng hợp khá đa dạng và nhiều mẫu mã, chính vì thế mà để lựa chọn ra một hệ thống phù hợp, phụ thuộc nhiều vào thiết kế của căn phòng, vừa hỗ trợ cho cuộc họp hiệu quả hơn lại mang đủ tính thẩm mỹ.

Phòng họp có trần thạch cao

Đối với phòng họp có trần thạch cao bạn nên dùng loa âm trần thì tiếng sẽ đều hơn phủ hết khắp không gian của phòng họp, loa này mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyền đạt nội dung.

Tiếng ấm, bass êm, không nhức đầu tiếng trong dễ nghe. Các không gian lắp loa âm trần không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào ( không gian rộng lắp thêm loa để có tiếng đủ). Loa âm trần không hay gây hú rít cho micro phòng họp, hạn chế các ngưỡng âm thanh có tần số không ổn định để có được tiếng tốt hơn.

Phòng họp không có trần thạch cao

Đối với những phòng không có trần thạch cao, bạn có thể dùng các dòng loa hộp treo tường, hoặc loa đứng, tuy nhiên những thiết bị này cần phải lựa chọn kỹ về các hãng để có thể mang lại một âm thanh đúng chuẩn, không rè, không bị sôi gây nhức đầu, mệt mỏi cho những người tham gia phòng họp.

2. Lựa chọn theo các hãng thiết bị âm thanh

Chọn loa phòng họp

Thị trường thiết bị âm thanh phòng họp có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau, để lựa chọn được thiết bị tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu một số sản phẩm ở các thương hiệu lớn.

Một số mẫu được dùng phổ biến như TOA, OBT, BOSCH  và nên có sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khi hệ thống thiết bị âm thanh chuẩn sẽ kéo theo được chất lượng cuộc họp sẽ tăng lên.

3. Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh phòng họp uy tín chất lượng nhất

Lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng chất lượng

Việc lựa chọn và tìm ra đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh phòng họp uy tín cũng là cách chọn mua loa âm thanh phòng họp thông minh nhất, vì trên thì trường hàng giả  hàng kém chất lượng tràn lan, thì việc mua được hàng chất lượng không phải là điều dễ dàng.

vfun.vn là đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam, với các thiết bị được nhập khẩu chọn lọc kỹ càng mang lại một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. bạn có thể tham khảo các loa âm thanh phòng họp tại https://vfun.vn/lap-dat-am-thanh-phong-hop/ với mẫu mã và giá cả vô cùng hợp lý.

Hãy để vfun.vn hỗ trợ cuộc họp của bạn thêm chất lượng  bởi hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng tại trang web Vfun hoặc liên hệ tới hotline 0966.599.129 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Hãy lưu  lại cách chọn mua loa âm thanh phòng họp mà chúng tôi vừa tổng hợp như là một bí kíp của người tiêu dùng thông thái

Liên hệ tư vấn loa và thiết bị âm thanh:

Mở Cửa vào 6h30’→18h00′ Hàng Ngày

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

 

>> Xem thêm

Dịch vụ Ship COD là gì? Bạn đã biết chưa?

Những ý tưởng dùng kệ trang trí để tạo góc lưu trữ cực đẹp và hữu ích cho nhà nhỏ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *