Cà vạt lụa- món quà độc ngày Valentine thêm ý nghĩa

Rate this post

https://lh6.googleusercontent.com/QeEeXKYnPznImf_h-egVrZp1KsHaVKkT-f1UoIjlWgx_tJxNeg6HJGRNTV7dry4h1-07UGDerzUVwUU3d8poE2Jsvs8nqD_3P2QcTiAzE3QfG4nDoiXYzf-45kMWn4CgXO-26K6u

Ngày lễ tình nhân là một lễ hội toàn cầu nhằm tôn vinh tình yêu. Ngày lễ tình nhân được kỷ niệm hàng năm vào ngày 14 tháng 2 và đánh dấu ngày đặc biệt của một trong những huyền thoại Saint Valentine. Ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau thể hiện tình yêu dành cho nhau. 

Một món quà tặng gửi người ấy đang ở phương xa là một chiếc cà vạt sẽ rất đặc biệt cho dịp Valentine này. Bởi nếu bạn khéo lựa một chiếc cà vạt phù hợp với sở thích và mang ẩn ý mang lại may mắn, giúp chàng nhớ đến bạn. Bạn không phải mất nhiều thời gian lựa chọn hãy tìm mua cà vạt lụa tơ tằm mềm mại tại cửa hàng lụa tơ tằm uy tín Nhasilk để dành tặng cho người ấy một món quà thật ý nghĩa và thiết thực.

Cà vạt lụa tơ tằm đang trở thành xu hướng thời trang hot nhất hiện nay. Lụa tơ tằm được dệt thủ công nên ít nhiều khó tránh được sai sót, để dệt được một tấm lụa đảm bảo độ hoàn thiện là cao nhất phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự chịu thương chịu khó, tỉ mỉ của các nghệ nhân lành nghề thủ công dệt lụa.

Chiếc cà vạt được thiết kế với kiểu dáng họa tiết độc đáo, luôn mang lại phong cách tươi mới, đẹp lạ có 1-0-2 kết hợp với sơ mi màu, quần tây tô thêm phần cá tính, thanh lịch cho chàng. Với chiếc cà vạt này chàng sẽ luôn nhớ đến bạn một cách đặc biệt nhất.

https://lh4.googleusercontent.com/ST_9g0sf0R0yZrwl9UKDhrZRRhKg_wYjGN8Vi5FSCKVAYqJMhf0lzVE2b6TUyCInmfnE8AAi1wLLvCcjZac5shZVTUxxUhYYPdccgsOAQ8SzvLuA6X9gocebMY6Em-BQ9TacuRgd

Màu xanh đen họa tiết ô vuông nổi là sự kết hợp giữa một chút bí ẩn của đen và nét quyến rũ, đầy thu hút của xanh biển. Các chàng yêu thích gam màu tối thường sử dụng cà vạt màu xanh đen, họa tiết ô vuông nổi độc đáo, lôi cuốn và chưa khi nào lỗi thời. 

https://lh5.googleusercontent.com/3yV36dbfo2UKsy_2qS26PQSWml90oXnG4A0Vx6wEVwnfAt6lqXOgNmWS_xao0-J_VKSImCx_MPp_hVSw6iV1VWcQT8czZxvPzRVR2_SFw1Q3HXYvCLlKbuEnd77mChmDP0VKUGHj

Cà vạt màu đỏ sọc nâu trắng sẽ là món quà độc valentine ý nghĩa được yêu thích và “ưu ái” sử dụng trong các dịp Valentine đáng nhớ. Nó còn tượng trưng cho quyền lực và sự mạnh mẽ, đồng thời cho thấy người mặc không hề ngại thể hiện bản thân. 

Những chiếc cà vạt trơn dáng suông nhẹ nhàng giúp nam giới trở nên thanh lịch.

https://lh4.googleusercontent.com/2f0sWsdVsUK8dUn2m2lgB5aGufsOm6slqIeSradg9o8Iq1zaOGpkTlWDK6OvSL4nDwIel_eoGKc5_ZtYh4WCqFtw6HHLw1lKgugWwsw8vWnDPx4bKY4VihOTPevL3iU9Sx6LrsEr

 

https://lh5.googleusercontent.com/Tt4SIzhvCUsBiGjR-KcMsvArp7mAxBcD-2HGtE6hZqxx2fVy8vUt4fFvG_WJirCOaG_EqP317-knh_iIhB888NfCvBXtsUvoHy3hYYW2li5SsJRPnONybvcyMcVY-lRvOUeuCdUE

Đặc biệt với chiếc cà vạt trơn là phụ kiện thời trang không thể thiếu, để góp phần tạo nên sự hoàn hảo nhất bạn có thể lựa chọn cà vạt lụa dát vàng chữ ký.

Mua cà vạt lụa Valentine dát vàng 24k ở đâu?

– Chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên 100%, đạt độ bóng hoàn mỹ.

– Xuất xứ từ làng nghề chuyên cống phẩm lụa tơ tằm cho vương triều Nguyễn khi xưa.

– Đặc biệt sản phẩm ánh kim của tơ lụa thượng hạng

Chiếc cà vạt lụa dát vàng theo đúng yêu cầu đề ra bạn có thể gửi mẫu chữ ký, tên hay biểu tượng tình yêu của bạn và chàng đến Nhasilk. 

https://lh3.googleusercontent.com/FjeMR8y8D9a1HtkBTHtfRk7zCBIwMRi5HKSIjPbCP89s1vcYcdmQ3E1wjKinkOBYnXTdMlwhCAY72aOhOyO0tmcX8hAur7fT4OR9Oz6hFwAWw5OI2GqbGNiNm5tZzXqQ410HikdK

Với những gợi ý lựa chọn một chiếc cà vạt trên, nhasilk mong rằng sẽ giúp bạn chọn được mẫu cà vạt được thiết kế với kiểu dáng, họa tiết, sắc màu phù hợp cho người ấy dịp lễ Tình Nhân này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *