Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Phú Quốc bạn nên biết

5 (100%) 1 vote

Không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, Phú Quốc còn được mệnh danh là thiên đường du lịch. Nếu như bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc mà chưa biết bắt đầu từ đau thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Phú Quốc được giới thiệu dưới đây nhé.

Một vài nét về du lịch đảo Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp, có đầy đủ cả hệ thống rừng và biển. Có diện tích 1.320km2, đảo Phú Quốc nằm trong hệ thống vịnh Thái Lan. Đến Phú Quốc du khách sẽ được thưởng thức những bãi biển cát trắng mịn, những món hải sản tươi ngon.

Bài viết liên quan:

 

Lưu ý khi lựa chọn tour du lịch

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp, có đầy đủ cả hệ thống rừng và biển. Có diện tích 1.320km2, đảo Phú Quốc nằm trong hệ thống vịnh Thái Lan. Đến Phú Quốc du khách sẽ được thưởng thức những bãi biển cát trắng mịn, những món hải sản tươi ngon.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Thời gian lý tưởng để đi Phú Quốc

Mùa hè được xem là thời gian cao điểm ở Phú Quốc, tuy nhiên du lịch thì bạn nên đi vào khoảng tháng 11 đến tháng 4. Ứng với thời gian này là mùa khô của đất trời phương Nam. mùa này ít mưa, biển lẵng và sóng êm thích hợp cho những hoạt động du lịch tắm biển ngoài trời.

Phương tiện đi lại

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì máy bay là phương tiện thuận lợi nhất. Hiện nay các hãng máy bay đều có chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc. Sân bay của Phú Quốc chỉ cách trung tâm của đảo khoảng 15 phút đi ô tô hoặc xe máy. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì phương tiện thuận tiện hơn. Bạn có thể đi máy bay cũng có thể ngồi xe máy, ô tô, phà hay tàu cao tốc.

Đến du lịch Phú Quốc ngoài tham quan các cảnh đẹp bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon. Một trong những nhà hàng bạn nên ghé thăm đó là nhà hàng Cơm Bắc 123.

Đến với nhà hàng Cơm Bắc 123 để thưởng thức những món ăn ngon

Nhà hàng Cơm Bắc 123 tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông. Đến với nhà hàng du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon với chất lượng trên cả tuyệt vời. Những món ăn ngon được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho du khách.

Để có thêm những kiến thức về kinh nghiệm du lịch Phú Quốc và những món ăn ngon các bạn có thể truy cập vào website: http://combac123.com.vn.

Với những thông tin cung cấp đã giúp bạn bỏ túi thêm những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc. [https://wikisao.com/]Hy vọng bạn sẽ có chuyến du lịch đảo ngọc vui vẻ và tuyệt vời bên gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *