Điểm thu hút của bể bơi đền Lừ

Rate this post

Bể bơi đền Lừ tại quận Hoàng Mai nổi tiếng là nơi có đông đảo người dân đến bơi nhất khu vực này. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người còn chưa hiểu rõ về điểm nổi bật của bể bơi. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan: 

 

Tranh canvas – sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống

 

Giới đầu tư thu lợi nhuận “khủng” từ các dự án nhà phố

1. Không gian thông thoáng, nguồn nước chất lượng

Bể bơi đền Lừ được trang bị hệ thống lọc nguồn nước chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nước ở đây được xử lý hiệu quả, không sử dụng các chất gây hại đến sức khỏe người bơi.

Bể bơi được xây dựng trong nhà hoàn toàn, có mái che chắn giúp người bơi thoải mái dù trời mùa hè có nóng đến hơn 40 độ C. Hệ thống đèn chiếu xung quanh đảm bảo phục vụ khách hàng kể cả buổi tối. Điều này rất thuận lợi cho những người đi làm về muộn nhưng vẫn muốn thỏa mãn niềm đam mê bơi lội.

Bể bơi đền Lừ có không gian rộng

Ngoài ra, bên trên bể còn có rất nhiều cửa kính nhằm lấy được ánh sáng tự nhiên được hắt vào từ bên ngoài. Người bơi sẽ có không còn cảm giác bí bách mặc dù là bể trong nhà.

Trẻ em thường xuyên đến học bơi tại đây

Bể bơi hồ đền Lừ cũng có khu vực thay đồ, vệ sinh, tắm tráng lại dành riêng cho nam, nữ rất thuận tiện. Phía bên ngoài bể có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống thuận lợi cho bạn khi nghỉ giải lao.

Nước ở đây vô cùng sạch, không chỉ nhờ nguồn cung cấp nước mà bởi, nơi đây ban quản lý sử dụng các loại hoá chất hồ bơi loại tốt nhất. Với đó nên nước luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và tốt nhất.

2. Các khóa học tại bể bơi

Ngoài việc giúp mọi người thỏa mãn nhu cầu bơi lội hằng ngày thì bể bơi còn cung cấp cho bạn dịch vụ dạy bơi theo khóa. Có nhiều khóa học, cho cả người lớn và trẻ em tại bể bơi đền Lừ. Giá mỗi khóa học là khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người bơi

Bạn có thể tự chọn giờ dạy tùy theo lịch học tập, làm việc, công tác để đảm bảo được đào tạo đầy đủ. Nếu bạn chưa hề biết bơi có thể đăng ký lớp học cơ bản, đào tạo từ kỹ năng đơn giản nhất. Với lớp học này bạn sẽ biết bơi trong thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần đến 10 ngày.

Các khóa học bơi tại bể bơi

Ngoài ra, bể bơi sẽ giúp bạn nâng cao trình độ bơi lên chuyên nghiệp nếu bạn học khóa nâng cao kỹ năng. Trong khi học bơi bạn còn biết thêm nhiều cách xử lý các tình huống khẩn cấp thường gặp trong nước.

Giá vé vào cửa ở bể bơi khá mềm, chỉ 80.000đ/người lớn và 50.000đ/trẻ em mỗi lượt. Mỗi ngày ở đây có rất nhiều người đến, đặc biệt vào dịp cuối tuần các phụ huynh thường xuyên đưa các con đến tắm mát.

Hy vọng bài viết thật sự mang lại thông tin có ích đến cho bạn. Bạn hãy đến bể bơi đền Lừ để cảm nhận và đánh giá chất lượng dịch vụ nhé. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *