5 công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất Hà Nội

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn công ty tổ chức sự kiện nào ở Hà Nội giữa hàng ngàn đơn vị khác nhau. Bài viết này sẽ gợi ý top 5 công ty nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội, những nơi hàng đầu chuyên về tổ chức sự kiện. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. 

Công ty tổ chức sự kiện AzEvent 

AzEvent là một trong những đơn vị ở vị trí đầu tiên, được nhắc tới nhiều nhất trong số các công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, AzEvent có thể đem tới những sự kiện hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án sự kiện từ lớn đến nhỏ trên toàn quốc. Được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn đều tiên.Để xem thêm những thông tin về AzEvent hoặc đăng ký tổ chức sự kiện, nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí, bạn hãy tìm đến: https://azevent.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 09123.86.968. 

Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, AzEvent luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng chi tiết, nghiên cứu tỉ mỉ cẩn thận để đưa ra những phương hướng tổ chức event đạt hiệu quả nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn sự kiện sẽ diễn ra đúng thời gian dự kiến, đạt được thành công vượt trội. 

Những loại hình sự kiện mà AzEvent đảm nhận: 

 • Tổ Chức Tiệc Tất Niên

 • Tổ Chức Year End Party

 • Tổ Chức Gala Dinner

 • Tổ Chức Halloween

 • Tổ Chức Giáng Sinh Noel

 • Tổ Chức Lễ Khai Trương

 • Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

 • Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

 • Tổ Chức Lễ Khánh Thành

 • Tổ Chức Lễ Khởi Công

 • Tổ Chức Lễ Động Thổ

 • Tổ Chức Roadshow

Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt 

Rồng Việt cũng là một trong những công ty được lựa chọn khá nhiều để tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Đơn vị này có thể tổ chức được nhiều loại hình sự kiện khác nhau, cho ra kết quả đúng theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. 

Đây là công ty uy tín trong ngành tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, Rồng Việt còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân sự tận tâm, luôn chu đáo với khách hàng, tận tụy với công việc. Các sự kiện mà Rồng Việt tổ chức luôn được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn. 

Công ty tổ chức sự kiện CNN Media

Đây là một đơn vị tổ chức event nổi tiếng tại Hà Nội, được khá nhiều người biết đến. Điểm mạnh của CNN Media là sự uy tín, tận tâm với từng sự kiện. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất. 

Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ nhanh chóng tiến hành trao đổi và thực hiện sự kiện đúng như những gì mà khách yêu cầu. 

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event 

Ngoài những đơn vị uy tín đã kể trên, Biz Event cũng là một trong những công ty nổi tiếng về tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Biz Event luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu của họ là đạt được đúng như kỳ vọng mà khách hàng đề ra. 

Công ty tổ chức sự kiện Sparta Beer Club

Đây là công ty tổ chức sự kiện với điểm mạnh là hướng đến sự trẻ trung và năng động. Đội ngũ nhân viên với đầy niềm đam mê nhiệt huyết và được đào tạo bài bản sẽ đem đến một sự kiện đạt đúng kỳ vọng của khách hàng. 

Điểm mạnh của Sparta Beer Club là chuyên về các sự kiện sôi động như kỷ niệm, sinh động, ra mắt sản phẩm,…

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được một công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội ưng ý nhất. Hy vọng bài viết đem đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Một sự kiện thành công rực rỡ khi nó được tổ chức bởi một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúc sự kiện sắp tới của bạn đạt mục tiêu như ý muốn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dấu hiệu đồng hồ Casio Water Resist bị vào nước và cách khắc phục

>>> Kinh nghiệm mua nhà: Nên mua chung cư hay nhà đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *